Loading...

Herbert Hainer chính thức trở thành Chủ tịch của Bayern Munich

Với sự ủng hộ của 98,11% thành viên, Herbert Hainer đã chính thức trở thành người kế nhiệm Uli Hoeness trong vai trò Chủ tịch của Bayern Munich.

Herbert Hainer chính thức trở thành Chủ tịch của Bayern Munich

Herbert Hainer đã chính thức trở thành tân Chủ tịch của Bayern Munich sau khi nhận được sự ủng hộ của 98,11% thành viên có mặt tại Đại hội thường niên diễn ra đêm qua (15-11).

Cựu CEO Adidas Herbert Hainer sẽ kế thừa "di sản đồ sộ" mà Uli Hoeness đã xây dựng nên trong suốt sự nghiệp của mình.

"FC Bayern là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới", tân Chủ tich Bayern Hainer nói, "đây là một niềm vui và vinh dự lớn với tôi khi được đứng trước các bạn ở đây hôm nay".Trong bài phát biểu của mình, Herbert Hainer đã dành những lời cảm ơn, vinh danh người tiền nhiệm Uli Hoeness. "Tôi cúi đầu trước Uli. Những gì mà ông đã làm cho câu lạc bộ này thực sự là phi thường", Herbert Hainer nói.

herbert-hainer-chinh-thuc-tro-thanh-chu-tich-cua-bayern-munich
Herbert Hainer trở thành Chủ tịch Bayern Munich. 

Tại Đại hội thường niên, Uli Hoeness cũng đã được các thành viên bầu làm Chủ tịch danh dự của Bayern Munich.

Về đội bóng, phát biểu tại Đại hội, Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge tuyên bố Hansi Flick sẽ vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt Bayern Munich ít nhất là đến kỳ nghỉ đông."Thứ bảy tuần trước, Uli Hoeness, Hasan Salihamidzic và tôi đã tuyên bố công khai rằng Hansi Flick là huấn luyện viên trưởng của chúng tôi cho đến khi có thông báo mới. Hansi Flick sẽ chịu trách nhiệm về mặt thể thao ít nhất cho đến Giáng sinh, và có khả năng xa hơn", Rummenigge nói.

"Khả năng quản lý cầu thủ của Flick rất tốt và chúng tôi thích thái độ dễ chịu của anh ấy. Chúng tôi tin tưởng Hansi Flick", Rummenigge nói thêm.

Dưới thời Flick, Bayern đã có được hai chiến thắng liên tiếp. Hùm xám đã đánh bại Olympiacos 2-0 để giành vé vào vòng knock-out Champions League và thắng hủy diệt Dortmund 4-0 ở Bundesliga.

Hằng Ngọc - Tin tức thể thao mới nhất TheThaoPro.com

Loading...