Loading...

Hazard khiến fan hâm mộ Chelsea buồn lòng

Tiền đạo của Real Madrid, Eden Hazard đã nói rằng những người hâm mộ câu lạc bộ Real Madrid quan tâm và yêu đội bóng hơn người hâm mộ của Chelsea.

Hazard khiến fan hâm mộ Chelsea buồn lòng

Hazard gia nhập đội bóng La Liga vào mùa hè vừa qua với mức phí có thể lên tới 130 triệu bảng sau 7 năm thi đấu tại Stamford Bridge.

"Tôi nghĩ rằng ở đây người hâm mộ thực sự là người hâm mộ," Hazard nói.

"Ở Anh không có nhiều người hâm mộ, những người ở đó như bóng đá và tất cả mọi người, thanh niên, người lớn, thanh thiếu niên, thực sự quan tâm đến bóng đá của họ, nhưng họ không quá cuồng tín về đội của họ."

"Lúc tôi ở Chelsea và chúng tôi thua, chúng tôi thất vọng như những người hâm mộ, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy đó là một thảm họa."

Hazard cho rằng fan hâm mộ Real yêu đội bóng hơn fan Chelsea
Hazard cho rằng fan hâm mộ Real yêu đội bóng hơn fan Chelsea

"Khi bạn ở Real Madrid, ngay cả khi đó là năm đầu tiên của tôi, nói chuyện với người hâm mộ, họ luôn mong bạn sẽ vô địch Champions League."

Hazard xuất hiện lần đầu tiên cho câu lạc bộ trong chiến thắng 3-2 của Madrid trước Levante cuối tuần qua.

Tiền đạo này sẽ xuất hiện khi Real Madrid đối đầu với Paris Saint-Germain trong trận mở màn Champions League vào thứ Tư tuần này.

Huấn luyện viên trưởng của Madrid, Zinedine Zidane phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chấn thương trước trận đấu ở Paris với bảy cầu thủ đội một bỏ lỡ trận đấu vì những lý do như chấn thương hoặc án phạt.

Minh Lâm

Loading...