Loading...

Hành vi của Neymar không tốt cho La Liga

​Chủ tịch La Liga, Javier Tebas khẳng định, ông không hề muốn Neymar trở lại Barcelona vì điều này có thể sẽ tạo ra tiền lệ xấu cho giải đấu số 1 xứ sở bò tót.

Hành vi của Neymar không tốt cho La Liga

Mùa Hè 2017, ​Neymar đã chia tay Barcelona để cập bến PSG với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro. Tuy nhiên, 2 năm trong màu áo đội bóng nước Pháp, những gì mà Neymar làm được là chưa thực sự tương xứng với kỳ vọng.

Không những vậy, cầu thủ này còn là nguyên nhân khiến cho phòng thay đồ của PSG luôn trong tình trạng căng thẳng.

Chính vì thế, đã có những tin đồn cho rằng Neymar sẽ trở về Barcelona. Trong khi đó, ở chiều ngược lại đội bóng xứ Catalan cũng sẵn sàng để đưa tiền đạo người Brazil trở lại với sân Nou Camp.

Chủ tịch La Liga cho rằng, Neymar sẽ làm xấu hình ảnh của cả giải đấu
Chủ tịch La Liga cho rằng, Neymar sẽ làm xấu hình ảnh của cả giải đấu

Tuy nhiên, theo ý kiến từ chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas thì thương vụ này, nếu xảy ra sẽ đem lại tiền lệ xấu cho giải đấu La Liga và ông không hề muốn điều này xảy ra. Phát biểu trước báo giới, ông Tebas cho biết:

"Tôi không thích Neymar trở lại Barcelona. Chúng tôi luôn muốn mang đến những cầu thủ tuyệt vời, nhưng trong trường hợp của Neymar, hành vi của cậu ấy là không tốt cho giải đấu."

"Đó là một tiền lệ xấu. Chúng tôi đã làm việc hết mình để La Liga duy trì các giá trị và chúng tôi không muốn thay đổi hình ảnh tích cực này", Tebas khẳng định.

Loading...