Loading...

Guardiola sẵn sàng cam kết tương lai với Man City

HLV Pep Guardiola sẵn sàng gia hạn hợp đồng của mình tại Man City, khi giao kèo hiện tại chuẩn bị hết hạn vào năm 2021.

Guardiola sẵn sàng cam kết tương lai với Man City

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Guardiola chưa từng gắn bó với đội bóng nào quá 4 năm, từ Barca cho tới Bayern. Ở thời điểm hiện tại Guardiola đang ở năm thứ 3 trong hợp đồng với đội chủ sân Etihad. Nếu hoàn tất bản giao kèo hiện tại vào cuối mùa 2020/21, Guardiola sẽ có tròn 4 mùa giải làm việc với Man City.

Thời gian qua đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Guardiola chần chừ gia hạn hợp đồng với Man City và hoàn toàn có thể đi theo lộ trình chỉ gắn bó với một đội bóng trong chu kỳ 4 năm. Tuy nhiên theo truyền thông Anh đưa tin, Guardiola đã để ngỏ khả năng sẽ gia hạn hợp đồng với nửa xanh thành Manchester.

guardiola-san-sang-cam-ket-tuong-lai-voi-man-city
Pep từng nói ông có mọi thứ ở Man City

Khi được hỏi liệu có hứng thú với việc kéo dài thời gian ở lại với Man City hay không, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói: "Tôi cởi mở với điều này, vâng. Tôi rất thoải mái khi làm việc với câu lạc bộ này"."Nó phụ thuộc vào kết quả. Khi bạn ở đâu đó 5 năm, điều đó phụ thuộc vào kết quả. Chúng tôi sẽ xem xét điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải này và mùa giải tiếp theo", chiến lược gia 48 tuổi nói thêm.

Guardiola đã trải qua quãng thời gian 4 năm dẫn dắt Barcelona, có 3 chức vô địch La Liga và 2 danh hiệu Champions League. Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia tay đội bóng xứ Catalan vào mùa hè năm 2012 và sau một kỳ nghỉ ngắn, ông bắt đầu cuộc phiêu lưu 3 năm tại Bayern Munich vào năm 2013, giành Bundesliga trong ba mùa giải ở Đức.

guardiola-san-sang-cam-ket-tuong-lai-voi-man-city
Pep Guardiola sẵn sàng gia hạn hợp đồng mới với Man City

Sau khi chuyển tới Man City và trắng tay ở mùa giải đầu tiên, Guardiola bắt đầu biến The Citizens thành cỗ máy chiến thắng với 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh liên tiếp gần đây, 1 FA Cup, 2 cúp Liên đoàn Anh và 2 Siêu cúp Anh.

Hằng Ngọc - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...