Loading...

Grujic tiếp tục gia nhập Hertha Berlin theo dạng cho mượn từ Liverpool

Marko Grujic sẽ tiếp tục thi đấu thêm một mùa giải nữa với Hertha Berlin, đội bóng đã trả cho Liverpool khoản phí mượn cầu thủ 2 triệu bảng cho tiền vệ này.

Grujic tiếp tục gia nhập Hertha Berlin theo dạng cho mượn từ Liverpool

Marko Grujic sẽ thi đấu thêm một mùa giải nữa với Hertha Berlin. Cầu thủ 23 tuổi đang được theo đuổi bởi Werder Bremen, Eintracht Frankfurt, Atalanta và Brighton, đã có một năm 2018-19 ấn tượng tại Olympiastadion mặc dù bị dính chấn thương mắt cá chân 2 lần.

Grujic đã ghi được 5 bàn thắng và một số pha kiến tạo trong 22 lần ra sân tại Bundesliga, anh luôn tự thể hiện mình là một trong những người chơi nổi bật nhất của Hertha.

Mong muốn của Grujic là ở lại lâu dài với câu lạc bộ, nơi anh cảm thấy ổn định và được chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình kể từ khi trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Jurgen Klopp tại Liverpool với giá 5,1 triệu bảng vào tháng 1 năm 2016.

Câu lạc bộ Đức sẽ trang trải hoàn toàn tiền lương của Grujic và đồng ý với cấu trúc hình phạt trong thời gian cho mượn mà Grujic tham gia thiếu số trận như cam kết của 2 câu lạc bộ, họ tự tin rằng họ sẽ để Grujic tham dự đủ số trận đấu khi sử dụng anh ấy.

Huấn luyện viên trước đây của Hertha, Pal Dardai mô tả cầu thủ người Serbia là "tiền vệ hay nhất mà tôi từng thấy trong thời gian làm huấn luyện ở các câu lạc bộ cho đến nay."

Cựu huấn luyện viên của Hertha đã bị Ante Covic sa thải và tìm người thay thế cho mùa giải mới, nhưng Grujic tin rằng việc thay đổi của Hertha không ảnh hưởng đến phong độ của anh.

Quyết tâm Hertha trong việc giữ cầu thủ nói lên tầm ảnh hưởng của Grujic vào lối chơi của đội bóng và anh ta được đánh giá rất cao.

Klopp đã lưu ý đến tầm quan trọng và mong muốn sự phát triển mạnh mẽ của Grujic. Huấn luyện viên người Đức cảm thấy đó là một dấu hiệu tốt, phù hợp với cống hiến và phát triển sự nghiệp của cầu thủ.

Grujic đã ký hợp đồng với Liverpool đến năm 2023 và đã có 14 lần ra sân cho câu lạc bộ Livepool.

Loading...