Loading...

Griezmann sẵn sàng tâm lý trong tình huống xấu nhất!

Theo nguồn tin được tiết lộ từ ESPN FC thì Atletico Madrid đã làm các thủ tục tố tụng kỷ luật đối với tiền đạo Antoine Griezmann vì vi phạm một số điều khoản trong hợp đồng ký kết giữa đôi bên.

Griezmann sẵn sàng tâm lý trong tình huống xấu nhất!

Atletico Madrid đang thực hiện các thủ tục tố tụng kỷ luật đối với Antoine Griezmann vì sau khi cầu thủ người Pháp từ chối yêu cầu tham dự tour du đấu của câu lạc bộ vào ngày chủ nhật vừa rồi, một nguồn tin tiết lộ với ESPN FC.

Vào cuối mùa giải trước, Griezmann tuyên bố sẽ rời Wanda Metropolitano và Barcelona là điểm đến lý tưởng của anh, Barca được cho là sẵn sàng trả mức phí giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này sau khi khoản phí này giảm từ 200 triệu euro xuống còn 120 triệu euro vào ngày 1 tháng 7.

Tuy nhiên, đến hiện tại chưa có khoản phí giao dịch nào giữa hai bên về trường hợp mua lại hợp đồng của tiền đạo người Pháp, phía Barca có đưa ra đề nghị trả khoản phí chuyển nhượng này theo từng đợt nhưng Atletico đã thẳng thừng từ chôi, họ muốn nhận một lần để trang trải vào việc mua sắm của câu lạc bộ.

Thời điểm hội quân tại câu lạc bộ, Atletico đã gửi yêu cầu Griezmann phải có mặt và tham gia cùng với các đồng đội của anh ấy vào Chủ nhật để di chuyển đến căn cứ Los Angeles de San Rafael của họ ở vùng núi phía trên thủ đô Tây Ban Nha. Nhưng cầu thủ 28 tuổi đã không xuất hiện và điều này khiến các quan chức cấp cao tại câu lạc bộ không hài lòng, hiện họ đang chuẩn bị phạt cầu thủ này theo điều lệ được ghi trong hợp đồng một khoản tiền khoản 200.000 euro.

"Về mặt hợp đồng, một án kỷ luật sẽ được mở ra vì Griezmann đã không trình diện câu lạc bộ sau khi nhận được thông báo chính thức từ phía câu lạc bộ, nơi anh ấy đang còn hợp đồng", nguồn tin của Atletico tiết lộ với ESPN FC hôm thứ Hai.

Griezmann cũng có lý do thuyết phục để không tham gia vào thời điểm này, với điều kiện anh được nghỉ 30 ngày vào kỳ nghỉ hè và trận đấu cuối cùng của anh ở hè này là vào ngày 11 tháng 6 cho đội tuyển quốc gia Pháp.

Các nguồn tin của Nou Camp đã nói với ESPN FC rằng, họ vẫn chắc chắn việc chuyển nhượng sẽ diễn ra trong tuần này. Tuy nhiên, nguồn tin Atletico cho biết phía họ đang giữ vững lập trường và không hề có kế hoạch tham gia bất kỳ cuộc đàm phán nào với Barcelona về các điều khoản thanh toán.

Sự giận dữ của Atletico dành cho Barcelona và Griezmann đã diễn ra khi xuất hiện một cuộc đàm phán cho trường hợp này từ tháng 7 năm ngoái, điều này cũng có thể mang đến những hệ lụy phức tạp hơn nữa, vị chủ tịch Rojiblancos là Enrique Cerezo đã tuyên bố vào tuần trước rằng: sẽ có "hậu quả" cho một thỏa thuận với Barca.

Atletico đã trao chiếc áo số 7 của Griezmann cho Joao Felix, cầu thủ mới ký hợp đồng trị giá 126 triệu euro với câu lạc bộ, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ được ra mắt cổ động viên tại Wanda Metropolitano vào thứ Hai (08/07).

Loading...