Loading...

Griezmann ra đi đã có Joao Felix thay thế

Atletico Madrid đã trả 126 triệu euro để có được tiền vệ Joao Felix, cầu thủ Bồ Đào Nha là người sẽ thay thế cho Antoine Griezmann đã chia tay câu lạc bộ.

Griezmann ra đi đã có Joao Felix thay thế

Benfica xác nhận tuần trước rằng Atletico đã đưa ra lời đề nghị khổng lồ cho cầu thủ người Bồ Đào Nha, người sẽ trở thành bản hợp đồng lớn nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ La Liga và đắt thứ 5 trong lịch sử bóng đá.

Một nguồn tin ở Bồ Đào Nha tiết lộ với ESPN FC rằng "các vấn đề mấu chốt đã được giải quyết và chỉ chờ đợi Atlentico trả phí là thương vụ chuyển nhượng sẽ hoàn thành". Các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận và Benfica rất vui lòng tiến hành chuyển nhượng.

Trong khi đó, tương lai của Griezmann vẫn chưa được giải quyết, với việc cầu thủ người Pháp đã nói với Atletico vào cuối mùa giải trước, anh sẽ tiếp tục thi đấu cho đến khi điều khoản mua đứt của anh đã giảm xuống còn 120 triệu euro vào ngày 1 tháng 7.

"Bạn sẽ phải hỏi Griezmann, vì anh ấy là người đã nói với chúng tôi rằng anh ấy không muốn ở lại", một nguồn tin của câu lạc bộ nói. 

Khi được hỏi liệu hồ sơ câu lạc bộ của họ cho Felix có khả năng được hoàn thành sớm hay không, các nguồn tin của Atletico cho biết họ "không có gì mới" để liên lạc lại với Benfica.

Griezmann dự kiến ​​sẽ chuyển đến Nou Camp và Barca đang gấp rút làm việc để hoàn tất vụ chuyển nhượng với một thông báo chính thức sẽ dự kiến được công bố ​​trong tuần này.

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu có mong muốn cầu thủ 26 tuổi này tham gia khi đội bóng của Diego Simeone trở lại tập huấn trước mùa giải vào thứ 5 tuần này hay không, nguồn tin của Atletico cho biết tình hình vẫn chưa rõ ràng và mọi việc nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Manchester City, Real Madrid và Manchester United cũng đã cân nhắc chiêu mộ Felix, người đã ghi 20 bàn sau 43 lần ra sân mùa trước và có trận ra mắt đội tuyển quốc gia rất ấn tượng ở bán kết khi Bồ Đào Nha giành chiến thắng trong trận chung kết UEFA Nations League trên sân nhà.

Loading...