Loading...

Griezmann kêu gọi fan kiên nhẫn chờ đợi quyết định cho tương lai của anh

Griezmann đã nói với Atletico Madrid rằng anh sẽ ra đi vào mùa hè này và đến với một câu lạc bộ khác đủ điều kiện trả điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy khi nó giảm xuống còn 120 triệu euro.

Griezmann kêu gọi fan kiên nhẫn chờ đợi quyết định cho tương lai của anh

Antoine Griezmann đã nói với chương trình truyền hình Telematin của Pháp rằng anh ta biết mình muốn đến câu lạc bộ nào, nhưng yêu cầu mọi người "kiên nhẫn" chờ đợi khi tương lai của anh ta được quyết định.

Griezmann nói với Atletico Madrid rằng anh sẽ ra đi vào mùa hè này, đến với một câu lạc bộ khác được cho là sẵn sàng để trả điều khoản giải phóng của anh ấy khi nó giảm xuống còn 120 triệu euro vào ngày 1 tháng 7.

Các nguồn tin ESPN FC cho rằng Barcelona đang rất quan tâm đến tiền đạo Pháp, người đã từ chối họ vào mùa hè năm ngoái, nhưng không có quyết định nào về việc có nên kích hoạt điều khoản trong năm nay hay không.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha thì tuyên bố Griezmann hiện đang chuẩn bị gia nhập Paris Saint-Germain, và nhà vô địch World Cup cho biết anh sẽ sớm tiết lộ điểm đến tiếp theo của anh.

"Tôi biết nơi tôi muốn đi và những hy sinh tôi sẽ phải thực hiện", Griezmann nói. "Tôi chỉ yêu cầu một chút kiên nhẫn, và tôi sẽ sớm thông báo tới mọi người."

Đề cập đến suy đoán rằng một lúc nào đó anh ta có thể kết thúc sự nghiệp tại Miami CF của David Beckham, anh nói đùa: "Tôi chỉ có thể nói đó sẽ không phải là Miami."

Atletico đã thuyết phục Griezmann ở lại 12 tháng trước bằng cách trao cho anh một bản hợp đồng trị giá 23 triệu euro mỗi năm và ESPN FC thì cho rằng Barca sẽ cần anh cắt giảm lương để gia nhập với họ.

Cầu thủ 28 tuổi này đã chơi đủ 90 phút cho trận Pháp bị đánh bại ở Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng loại Euro 2020 vào thứ 7, và sẽ trở lại đội hình trong trận đấu với  Andorra vào thứ 2 tuần này.

Loading...