Loading...

Griezmann buồn bã vì thái độ của Atletico

Luật sư của Antoine Griezmann đã chỉ trích phản ứng của Atletico Madrid đối với việc thân chủ của ông chuyển tiếp tới Barcelona. Ông cho rằng hành động của Atletico khiến cho Griezmann đau đớn.

Griezmann buồn bã vì thái độ của Atletico

Barca đã công bố việc ký hợp đồng với Griezmann trong một bản hợp đồng năm năm. Atletico đã phản ứng dữ dội với động thái này, tuy nhiên họ tuyên bố rằng Barca phải trả thêm họ 80 triệu euro.

Điều khoản giải phóng của Antoine Griezmann đã giảm từ 200 triệu euro xuống còn 120 triệu euro vào đầu tháng. Rojiblancos yêu cầu một thỏa thuận trước hợp đồng, trước ngày 1 tháng 7 có nghĩa là Barca phải trả 200 triệu euro. Tổng giám đốc Enrique Cerezo thậm chí còn đề nghị ông có bằng chứng về hợp đồng trước.

Các nguồn tin tại Barcelona đã tiết lộ với ESPN FC rằng, các nhà vô địch Tây Ban Nha vẫn bình tĩnh về các mối đe dọa và khẳng định câu lạc bộ đã không vi phạm các quy định của FIFA. Nhưng Karian cho biết Atletico đã hoàn toàn quay lưng lại với những gì họ đã nói với Griezmann khi anh tuyên bố sẽ ra đi vào tháng Năm.

"Antoine rất thất vọng với thái độ được thể hiện bởi Atletico và những người đứng đầu của câu lạc bộ," anh nói. "Họ đang hành động trong đức tin xấu và đang truyền đạt điều ngược lại với những gì họ nói với anh ấy."

"Nhưng hãy để họ làm khi họ thấy phù hợp, chúng tôi cũng sẽ làm như vậy nếu cần thiết. Hiện tại, đối với Griezmann, anh ấy chỉ muốn nghĩ về chương mới này trong sự nghiệp của mình. Anh ấy muốn ăn mừng cuối tuần này bằng cách khám phá ngôi nhà mới."

Sự ra đi của Griezmann cũng không suôn sẻ với người hâm mộ Atletico. Tấm biển của anh ấy bên ngoài Wanda Metropolitano với dòng chữ "thứ bạn kiếm được bằng cách chơi 100 trận cho câu lạc bộ" đã bị những người ủng hộ phá hủy vào thứ Bảy (13/07). Điều tương tự cũng xảy ra vào mùa hè năm ngoái khi cựu thủ môn Thibaut Courtois ký hợp đồng với đối thủ truyền kiếp Real Madrid.

Barca sẽ giới thiệu Griezmann vào Chủ nhật tại Nou Camp nhưng họ vẫn chưa xác nhận số áo anh sẽ mặc ở câu lạc bộ.

Đã có suy đoán câu lạc bộ sẽ trao cho anh chiếc áo số 7 nếu họ có thể bán bản hợp đồng kỷ lục Philippe Coutinho, người đại diện của Coutinho đã kêu gọi Barcelona làm rõ lập trường của họ về cựu cầu thủ Liverpool.

"Giám đốc bóng đá của Barca, Pep Segura nói với tôi rằng anh ấy không thể chuyển nhượng được", Kia Joorabchian nói với RMC. "Anh ấy đã nói với tôi điều đó vào tuần trước. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã nói với tôi như vậy vào tuần trước, rằng họ không có kế hoạch bán anh ấy cho bất kỳ câu lạc bộ nào."

"Vì vậy, chúng tôi quyết định không xem xét thị trường, đó là lý do tại sao anh ấy không có bất kỳ lời đề nghị nào.

"Có một sự thật là cố vấn của Barca ở Brazil, Andre Cury hoạt động theo cách khác với Barcelona và anh ấy đang thúc ép Coutinho được đưa vào vụ chuyển nhượng Neymar từ PSG.

"Tôi đã giữ im lặng trong một khoảng thời gian này, nhưng tôi sẽ không cho phép Barcelona nói dối về cầu thủ này. Họ phải nói sự thật. Nếu họ muốn Coutinho ra đi, họ phải nói như vậy - sau đó chúng tôi sẽ quyết định với cầu thủ, đó là những gì tốt nhất cho tương lai của anh ấy. "

Loading...