Gareth Bale

Gareth Bale được kỳ vọng như một tay săn bàn chủ lực của Real Madrid, song đã hơn 4 tháng qua, tiền đạo người xứ Wales chưa có lần nào làm tung mành lưới đối phương ở La Liga 2019/20.

Zinedine Zidane rất vui mừng với sự thay đổi thái độ của Gareth Bale và tin rằng quốc tế Wales có thể, cùng với Eden Hazard, trở thành nhân tố quan trọng trong dự án Real Madrid mới của ông

Tiền đạo Gareth Bale tiếp tục cho thấy mối quan hệ rạn nứt với Real Madrid, với tuyên bố anh chẳng thấy gì thú vị thi đấu cho Los Blancos.Tương lai của Bale ở Bernabeu đang ngày càng u ám sau cáo buộc chân sút này thích ra sân cho đội tuyển xứ Wales, hơn là Real.

Cầu thủ người xứ Wales hứng chịu nhiều chỉ trích từ báo chí xứ bò tót sau hành vi chọc giận Real Madrid.

ESPN cho biết ban lãnh đạo Real muốn HLV Zinedine Zidane và Gareth Bale hàn gắn mối quan hệ vì lợi ích chung của câu lạc bộ.

Bayern Munich đã không tiếp cận để ký hợp đồng với Gareth Bale theo dạng cho mượn từ Real Madrid, người đại diện của cầu thủ Jonathan Barnett nói với ESPN FC vào thứ Hai.

Với sự hòa nhập tốt trở lại trong màu áo Real Madrid, Gareth Bale đang trở thành chủ đề gây tranh cãi tại Real Madrid.

Real Madrid đã yêu cầu tới 100 triệu euro cho bất cứ đối tác nào muốn có Gareth Bale nhưng không nhận được lời đề nghị nào vào mùa hè này, vì vậy khả năng Madrid sẽ lắng nghe lời đề nghị 80 triệu euro.

Bác sĩ Alfonso del Corral, người đứng đầu đội ngũ y tế sân Bernabeu giai đoạn 1994-2007, khuyên đội bóng cũ cấm ngôi sao Xứ Wales chơi golf để không ảnh hưởng đến thể trạng vốn mẫn cảm với chấn thương.

Hiển thị #
Trang 1 of 9 (9 items)