Loading...

Felix: Tôi tới Atletico vì ở đây sản sinh ra những tiền đạo xuất chúng

Joao Felix, tiền đạo của Atletico Madrid đã nói với ESPN rằng anh quyết định gia nhập câu lạc bộ do đội bóng này có những thành tích sản xuất những tiền đạo tuyệt vời.

Felix: Tôi tới Atletico vì ở đây sản sinh ra những tiền đạo xuất chúng

Felix năm nay 19 tuổi, anh đã chuyển đến Atletico với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ là 126 triệu euro bất chấp sự quan tâm từ một số đội bóng lớn khác tại châu Âu.

Trong quá khứ những tiền đạo lừng danh như Sergio Aguero, Diego Forlan, Fernando Torres và Radamel Falcao đều thành danh với vị trí tiền đạo ở thủ đô Tây Ban Nha và Felix cho biết anh muốn làm điều tương tự.

"Tôi đã thấy các tiền đạo mà Atletico từng có và họ là những cầu thủ tuyệt vời, những tiền đạo tuyệt vời", anh nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ESPN. "Tôi muốn trở thành một người nữa và đây là lý do tại sao tôi chọn đến đây."

Felix được nhiều người mệnh danh là "Cristiano Ronaldo mới" và anh cho biết anh muốn được thành công như người đồng đội tại đội tuyển Bồ Đào Nha. Anh cũng chính là cầu thủ trẻ nổi bật nhất bên cạnh Ronaldo khi Bồ Đào Nha vô địch cup Liên đoàn quốc gia mùa hè này.

Felix nói thêm: "Cristiano Ronaldo đã giành được năm danh hiệu Quả bóng Vàng và đây là giấc mơ của mọi cầu thủ. Rõ ràng tôi rất muốn được như Cristiano."

Felix đã chơi rất ấn tượng sau khi ghi một bàn thắng và kiến tạo thêm hai bàn nữa trong chiến thắng 7-3 của Atletico trước Real Madrid ở International Champions Cup.

Trong khi đó, bản hợp đồng mùa hè tới từ Tottenham là Kieran Trippier đã nói với ESPN rằng anh dự định thực hiện một cuộc phỏng vấn bằng tiếng Tây Ban Nha trong vòng hai tháng tới.

"Ưu tiên của tôi là nói tiếng Tây Ban Nha.Tôi muốn được giao tiếp nhiều hơn với các đồng đội và huấn luyện viên để hiểu thêm.Tôi đã có một giáo viên ở Madrid và tôi đang đi học năm ngày một tuần, tôi học hai giờ mỗi buổi học nên có thể trong một hoặc hai tháng, chúng tôi có thể có cuộc phỏng vấn nói tiếng Tây Ban Nha"

Trippier năm nay 28 tuổi, gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha từ Tottenham với mức giá khoảng 25 triệu euro và cho biết anh luôn muốn được thử nghiệm bản thân ở môi trường bóng đá nước ngoài.

"Có một vài câu lạc bộ quan tâm đến tôi nhưng khi Atletico Madrid đến với tôi, đó là một trải nghiệm tuyệt vời để chơi ở La Liga," anh nói thêm. "Đó là điều mà tôi luôn muốn làm, được chơi ở nước ngoài và tôi rất vui khi được ở đây."

Loading...