Loading...

Erling Haaland và những kỉ lục tại Bundesliga qua các con số

Cần bao nhiêu trận đấu ở Bundesliga để viết lại kỉ lục? Câu trả lời là 6, nếu bạn có tài năng tuyệt vời như tiền đạo của Borussia Dortmund, Erling Haaland.

Erling Haaland và những kỉ lục tại Bundesliga qua các con số

23: Trong thời gian ngắn hơn cả thời gian chúng ta để ăn trưa, Haaland đã ghi 3 bàn thắng đầu tiên tại Bundesliga. Cú hat-trick chỉ mất 23 phút của anh ấy trong trận ra mắt trước Augsburg đã chứng kiến ​​anh đã phá vỡ kỉ lục của Joel Pohjanpalo để thu thập 3 bàn thắng của anh ấy cho Bayer Leverkusen.

44: Mỗi bàn thắng trong mỗi trận đấu là một tỷ lệ tốt cho một tiền đạo. Robert Lewandowski, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu, đã đưa bóng vào lưới sau mỗi 85 phút mùa này. Đó là quá tuyệt vời rồi. Nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh khi bạn biết rằng với Haaland là 44 phút.

1: Haaland là cầu thủ đầu tiên của Bundesliga lần thứ bảy lập hat-trick, nhưng anh là người đầu tiên làm điều đó sau khi vào sân thay thế, nổi lên từ băng ghế dự bị sau 56 phút tại WWK Arena.

2: Bạn đã nghe nói về Walter Bechtold? Không, nghĩ là không, nhưng anh ta là cầu thủ duy nhất trẻ hơn Haaland - ở tuổi 19 rưỡi - để ghi một hat-trick Bundesliga khi anh ta ghi ba trong trận đấu của Eintracht Frankfurt với Borussia Neunkirchen vào năm 1965, bảy năm trước cả cha của Erling là Alf-Inge đã ra đời!

Erling Haaland - tài không đợi tuổi

5: Haaland tiếp nối chiến công khai thác của anh ấy với cú đúp trong trận đấu tiếp theo với Cologne, biến anh ấy trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Bundesliga ghi được năm bàn thắng trong hai trận mở màn.

7, 8 & 9: Anh ấy cũng là người đầu tiên ghi được bảy lần trong ba trận đấu đầu tiên của anh ấy, tám trong trận mở màn năm và chín trong sáu trận đấu đầu tiên của anh ấy. Điều ngạc nhiên duy nhất là anh ấy đã không ghi bàn trong trận thua 4-3 trước Bayer Leverkusen vào ngày 21, đó là - trớ trêu thay - 90 phút đầu tiên anh ấy chơi trong giải đấu.

56: Người đàn ông cũ của BVB Paco Alcacer mất 72 phút để ghi 5 bàn thắng đầu tiên tại Bundesliga. Chúng tôi đều nghĩ rằng đó là nhanh chóng. Cho đến khi Haaland xuất hiện, và đánh bật dấu ấn đó ra khỏi công viên bằng cách đánh bại số năm của anh ấy trong chiến thắng trước Cologne vào ngày 19 trong trận đấu ngày 19.

Tương lai sáng lạng đang chờ Erling Haaland


77: Paco già tội nghiệp! Anh ta không chỉ thấy Haaland làm đầy đôi ủng của mình và sau đó một số người ở Công viên Signal Iduna, anh ta còn thấy tên mình bị xóa khỏi lịch sử Bundesliga bởi người Na Uy. Các cầu thủ quốc tế Tây Ban Nha đã mất 81 phút để ghi bàn thắng thứ sáu Bundesliga của mình. Đoán xem cái gì? Haaland nhanh hơn bốn phút.

5: Đây là một Haaland có thể không kéo dài tất cả trong mùa giải này, nhưng chỉ vì Lucien Favre sẽ biến anh ta thành một trong những cái tên đầu tiên trên bảng xếp hạng ... Haaland đã được ông chủ của mình đưa vào cuộc sống Bundesliga và bị sa thải năm lần băng ghế dự bị, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào ở Đức mùa này.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

 

Loading...