Loading...

Emre Can bị gạch tên khỏi đội hình thi đấu ở champions league cùng với Juventus

Emre Can cho biết anh vô cùng sốc sau khi Juventus không đưa anh vào đội hình Champions League của họ và đang lên kế hoạch cho các cuộc đàm phán khi anh trở về từ nhiệm vụ quốc tế với Đức.

Emre Can bị gạch tên khỏi đội hình thi đấu ở champions league cùng với Juventus

Emre Can, người đã gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng miễn phí từ Liverpool vào mùa hè năm 2018, anh cho biết nhà vô địch Serie A đã nói dối anh khi anh đang xem xét chuyển đến Paris Saint-Germain trong mùa hè.

Emre  Can sẽ không được góp mặt trong đội hình Juventus tham gia vào vòng bảng Champions League mùa này vì anh không có tên trong đội hình 22 người của HLV Maurizio Sarri, Can cho biết anh chỉ được thông báo về quyết định này vào thứ Ba (03/09).

"Điều này cực kỳ gây sốc đối với tôi", Can nói với các phóng viên ở Hamburg trước vòng loại Euro 2020 của Đức trước Hà Lan. "Cuộc trò chuyện của chúng tôi kéo dài chưa đầy một phút.

"Tôi không nhận được lời giải thích nào. Điều này khiến tôi tức giận. Tôi bực mình. Tôi sẽ rút ra kết luận của mình và nói chuyện với câu lạc bộ sau khi tôi trở về từ đội tuyển quốc gia."

Tương lai của Can được Juventus thảo luận trong việc chuyển nhượng anh đến với PSG trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, nhưng anh quyết định ở lại Italia bất chấp những lời đề nghị khác.

"Tôi đã được câu lạc bộ nói và hứa những điều khác nhau vào tuần trước", Can nói. "Paris là một lựa chọn của tôi nhưng vì lời hứa tôi đã ở lại. Vì tôn trọng Juventus và các đồng đội của tôi, những người mà thành công luôn là ưu tiên hàng đầu, tôi sẽ không nói gì thêm và sẽ tiếp tục chiến đấu trên sân."

Juventus sẽ mất Mario Mandzukic là một thiếu sót lớn, trong khi chấn thương đầu gối của Giorgio Chiellini đã loại anh ra khỏi toàn bộ giai đoạn đầu của vòng bảng.

Loading...