Loading...

Emile Smith Rowe có thể thay thế Mesut Ozil trong tương lai?

Mesut Ozil chắc chắn sẽ được thay thế một ngày nào đó, và sự thay thế liệu ai khác ngoài Emile Smith Rowe?

Emile Smith Rowe có thể thay thế Mesut Ozil trong tương lai?

Có lẽ đó là quyết định không đúng đắn khi Mikel Arteta cho phép Smith Rowe gia nhập Huddersfield Town theo dạng cho mượn vào tháng trước, nhưng anh đã chứng minh được giá trị của mình cho đến nay.

Cầu thủ trẻ của Arsenal là một trong những triển vọng thú vị nhất bước ra từ học viện Arsenal kể từ Jack Wilshere. Gần đây, anh được HLV Arteta cho mượn vì nhận thấy Rowe sẽ khó lòng được đá chính lúc này.

Sự cho mượn đó không có giá trị cho Arsenal vào lúc này khi Mikel Arteta đang xây dựng lại đội bóng của mình.

Kết quả hình ảnh cho ozil vs rowe
Rowe sẽ thay thế Mesut Ozil trong tương lai?


Trong nhiều năm, chúng ta đã quen với việc Mesut Ozil mở khóa hàng phòng ngự đối phương bằng việc tìm khoảng trống và chuyền với tính xác thương rất cao. Nhưng có lẽ cầu thủ người Đức đã qua thời đỉnh cao.

Arteta hiện đang cố gắng để có được một cái gì đó từ cựu cầu thủ Real Madrid, nhưng tin rằng đã đến lúc Arsenal phải nhìn xa hơn ở Ozil.

Việc Arteta cho Rowe mượn tại Huddersfield sẽ đưa Smith Rowe đến một số hàng phòng ngự có ý nghĩa nhất trong giải bóng đá Anh và nếu anh ấy có thể tạo ra nhiều ảnh hưởng như anh ấy hiện đang làm, thì anh ấy có thể đóng đinh vị trí của mình ở Emirates mùa tới.

Arsenal có thể đấu tranh để bán Ozil, nhưng hãy hy vọng Mikel Arteta sẽ sử dụng tiền mùa giải tiếp theo và xây dựng đội bóng của mình xung quanh Smith Rowe là số 10.

Bằng cách này, Mikel Arteta sẽ có khả năng xây dựng một đế chế lâu dài dưới bàn tay của mình.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...