Loading...

Em họ của Gerrard có tên trong đội hình du đấu của Liverpool

Trong đội hình du đấu của Liverpool đã có sự xuất hiện của Bobby Duncan, anh em họ của huyền thoại câu lạc bộ Steven Gerrard, anh được tham dự tour du đấu ở Mỹ.

Em họ của Gerrard có tên trong đội hình du đấu của Liverpool

Duncan sẽ cùng với người đồng đội từ thời thiếu niên Paul Glatzel tham gia tour du đấu tại Mỹ sau khi gây ấn tượng ở đội bóng giành cúp FA của Liverpool.

Duncan và Glatzel đã ghi hơn 60 bàn thắng cho lứa tuổi dưới 18 tuổi mùa trước và điều này đã khiến họ lọt vào mắt xanh của HLV Jurgen Klopp, người đang làm việc với một đội hình đã cạn kiệt năng lượng.

Chỉ có 16 cầu thủ báo cáo có mặt để tham dự khởi đầu của presleg vào cuối tuần, những cái tên như Sadio Mane, Mohamed Salah, Naby Keita, Alisson Becker và Roberto Firmino là những người không thể hội quân sớm sau khi tham gia các giải đấu quốc tế vào mùa hè.

"Tôi sẽ nói rằng thật khó để ngay lập tức trở thành một phần của đội một vì chúng tôi rất mạnh", Klopp nói.

"Những cậu bé này là tương lai của chúng ta nếu chúng muốn trở thành tương lai của chúng ta, nhưng sự kiêu hãnh này sẽ dành cho chúng sự thú vị."

"Rất nhiều trong số chúng sẽ là một phần của chuyến lưu diễn ở Mỹ, chúng tôi phải sử dụng họ vì số lượng cầu thủ của chúng tôi đang thiếu rất nhiều. Chúng tôi cần tất cả chúng."

"Chỉ là một ví dụ, Bobby Duncan và Paul Glatzel: đội hình tấn công của chúng tôi chơi vào năm ngoái đã đến khá muộn khi tham gia cùng chúng tôi trước mùa giải, vì vậy chúng tôi phải sáng tạo hệ thống và tất cả những thứ đó là cần thiết, nhưng sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời khi họ được thi đấu."

"Không có gì khác biệt ở các trận du đấu này, không chỉ ở Tran 4.0.3 hay bất cứ nơi đâu, mà cả ở Mỹ cũng như khi chúng tôi thi đấu với Borussia Dortmund và tất cả những đội bóng khác."

"Và mọi thứ sẽ luôn như thế này: khi bạn đã ở trong câu lạc bộ thì cánh cửa luôn mở cho bạn vào đội một. Vấn đề là bạn phải tự mình vượt qua ,chúng tôi chỉ mở cửa, chúng tôi không đẩy bạn qua."

"Tôi rất cởi mở với những cầu thủ bóng đá nhiệt huyết và nếu các cậu bé xuất hiện, điều đó là tốt cho họ và tốt cho cả chúng tôi." HLV Jurgen Klopp khẳng định.

Loading...