Loading...

MU tiếc nuối vì Edwin van der Sar ký hợp đồng mới với Ajax

Những đội bóng muốn có sự phục vụ của giám đốc điều hành Ajax có lẽ sẽ phải tìm kiếm 1 giải pháp khác bởi lẽ anh đã ký hợp đồng mới với Ajax.

MU tiếc nuối vì Edwin van der Sar ký hợp đồng mới với Ajax

Cựu thủ môn này đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 4 năm ở vị trí giám đốc điều hành CLB Ajax. Hợp đồng giữa 2 bên sẽ hết hạn vào 6/2023. Đây là 1 tin không vui với Manchester United, đội bóng từng có lời mời van der Sar về Old Trafford đảm nhận vị trí tương tự, nhằm hỗ trợ cho phó chủ tịch Ed Woodward. Cựu thủ môn của đội tuyển Hà Lan đã từ chối vì vẫn còn có những tham vọng với Ajax.

edwin-van-der-sar-ky-hop-dong-moi-voi-ajax
Van der Sar đã ký hợp đồng mới với Ajax sẽ khiến MU tiếc nuối

Van der Sar bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 1991 cho Ajax và đây là CLB Hà Lan duy nhất mà ông gắn bó. Sau khi rời Ajax, van der Sar chuyển tới Juventus, Fulham và Manchester United trước khi giải nghệ. Từ năm 2016, ông trở lại CLB cũ với vai trò quản lý và tham vọng đưa Ajax trở lại vị thế hàng đầu châu Âu.

Dưới sự điều hành của van der Sar, Ajax đã lấy lại vị thế số 1 của bóng đá Hà Lan và sản sinh ra những tài năng hàng đầu, cung cấp cho ĐTQG nước này những ngôi sao như Mathijs de Ligt hay Frenkie de Jong. Hiện tại đội chủ sân Johan Cruyff cũng đang dẫn đầu giải VĐQG nước này.

Minh Đức - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...