Loading...

Eden Hazard nói gì về áp lực thay thế vị trí của Cristiano Ronaldo?

Tiền vệ Eden Hazard khẳng định, anh sẽ không bắt chước theo Cristiano Ronaldo. Mà anh đang cố gắng làm thật tốt những gì mình có thể làm.  

Eden Hazard nói gì về áp lực thay thế vị trí của Cristiano Ronaldo?

Hazard gia nhập ​Real Madrid hồi mùa Hè vừa qua với mức phí 100 triệu euro. Tiền vệ người Bỉ được kỳ vọng sẽ là người khỏa lấp vị trí mà Cristiano Ronaldo để lại sau khi chuyển tới Juventus.Rõ ràng, áp lực từ sự kỳ vọng mà NHM dành cho Hazard là rất lớn. Bởi sau những gì mà Ronaldo đã thể hiện, quá khó để một cầu thủ nào đó có thể thay thế được vị trí của CR7 trong đội hình của Real.

eden-hazard-noi-gi-ve-ap-luc-thay-the-vi-tri-cua-cristiano-ronaldo
Hazard đang chịu áp lực phải thay thế được vị trí của Ronaldo để lại

Bản thân Hazard cũng không muốn bắt chước phong cách của Ronaldo. Chia sẻ với truyền thông, Hazard cho biết:

"Mỗi khi bước ra sân, tôi không hề nghĩ đến một sự thật là Cristiano Ronaldo đã ở đây trước tôi hay suy nghĩ rằng tôi phải làm tốt hơn anh ấy.""Tôi sẽ không cố ghi nhiều bàn như Cristiano Ronaldo đâu, chắc chắn là như vậy, nhưng tôi sẽ cố làm những gì mà tôi biết là mình có thể, và làm tốt nhất."

"Thực tế, khó khăn lớn nhất là khi vừa đến đây, tôi đã gặp chấn thương ngay trước ngày LaLiga khởi tranh. Tôi phải ngồi ngoài 4 tuần. Điều này đã làm gián đoạn đến màn ra mắt của tôi", Hazard khẳng định.

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...