Loading...

Đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019: Xướng tên 4 cầu thủ Việt Nam

Mới đây Fox Sports châu Á đã công bố danh tính 11 cầu thủ hay nhất Đông Nam Á 2019, 4 tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam góp mặt trong danh sách này.

Đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019: Xướng tên 4 cầu thủ Việt Nam

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu, trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền đạo Nguyễn Quang Hải và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lọt vào danh sách này. Với 4 ngôi sao, Việt Nam là đội có nhiều cầu thủ nhất góp mặt trong đội hình hay nhất Đông Nam Á 2019 của Fox Sports châu Á.

que-ngoc-hai
Thủ lĩnh hàng phòng ngự Quế Ngọc Hải luôn là cái tên đầu tiên được nhắc đến ở ĐT Việt Nam

Sau khi kết thúc Sea Game 30, Fox Sports châu Á cũng bình chọn Top 5 cầu thủ Việt Nam xuất sắc 2019. Trong danh sách này không có Đoàn Văn Hậu, ngôi sao góp công lớn giúp U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30.

quang-hai-va-van-hau-gop-ten-trong-doi-hinh-tieu-bieu
Quang Hải và Văn Hậu là 2 trong số những cầu thủ nổi bật nhất của U22 và được lọt vào đội hình tiêu biểu

Không có tên trong Top 5 cầu thủ Việt Nam hay nhất, nhưng Văn Hậu được Fox Sports bình chọn cho đội hình hay nhất Đông Nam Á 2019.

Danh sách này cũng không có thủ môn Đặng Văn Lâm, người đã có mùa giải ấn tượng ở cấp độ CLB trong màu áo Muangthong United cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam.

hung-dung-vao-doi-hinh-tieu-bieu
Hùng Dũng là cái tên gây nhiều bất ngờ khi lọt vào đội hình tiêu biểu khi vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác

Thái Lan đứng thứ 2 với 3 cái tên là thủ môn Siwarak Tedsungnoen, tiền vệ Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan - hậu vệ vừa giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất Thái Lan 2019.

Bốn cầu thủ còn lại được Fox Sports châu Á tôn vinh trong danh sách này là 2 tiền vệ Stephan Schrock (Philippines), Hlaing Bo Bo (Myanmar), 2 tiền đạo là Safawi Rasid (Malaysia) và Ikhsan Fandi (Singapore).

ĐỘI HÌNH HAY NHẤT ĐÔNG NAM Á 2019

Thủ môn: Siwarak Tedsungnoen (Thái Lan).

Hậu vệ: Theerathon Bunmathan (Thái Lan), Quế Ngọc Hải (Việt Nam), Đoàn Văn Hậu (Việt Nam).

Tiền vệ: Stephan Schrock (Philippines), Hlaing Bo Bo (Myanmar), Đỗ Hùng Dũng (Việt Nam) và Chanathip Songkrasin (Thái Lan).

Tiền đạo: Nguyễn Quang Hải (Việt Nam), Safawi Rasid (Malaysia) và Ikhsan Fandi (Singapore).

Hằng Ngọc - Tổng hợp

Loading...