Loading...

Dimitar Berbatov dự đoán Man Utd tiếp tục thăng hoa trước Man City

Sau 1 tuần với những diễn biến hấp dẫn ở FA Cup, thì Premier League sẽ trở lại với tâm điểm là trận đấu Derby Manchester trên sân Old Trafford. Và dưới đây là dự đoán của Dimitar Berbatov về các trận đấu tại Premier League sắp tới:

Dimitar Berbatov dự đoán Man Utd tiếp tục thăng hoa trước Man City

Liverpool vs AFC Bournemouth:

"Không ai ngờ họ sẽ bị đánh bại bởi Watford, vì vậy bây giờ, tôi chắc chắn Liverpool sẽ được thúc đẩy cho trận đấu này và quyết tâm trở lại để giành chiến thắng. Họ đã đi rất xa nhưng họ có thể để các điểm trượt khỏi tay họ, vì vậy tôi mong họ sẽ gây ấn tượng một lần nữa."

Dự đoán của Berbatov: 3-0

Kết quả hình ảnh cho liverpool
Berbatov tin rằng Liverpool sẽ trở lại với mạch chiến thắng

Arsenal vs West Ham United:

"Đây là một trận đấu thú vị bởi vì cả hai đội này đều có thể thua khi bạn mong họ thắng, nhưng Arsenal đã có vẻ tốt và West Ham đang gặp rắc rối lớn, họ thực sự cần phải có được một số điểm nhanh chóng, nhưng tôi không thể thấy họ nhận được bất cứ điều gì tại Emirates."

Dự đoán của Berbatov: 2-0

Kết quả hình ảnh cho arsenal
Arsenal sẽ có chiến thắng dễ dàng trước WH United?

Crystal Palace vs Watford:

"Watford đã đánh bại Liverpool một cách không ngờ, nhưng bây giờ họ phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn khác và trong bóng đá sau một kết quả tuyệt vời luôn là thử thách thực sự. Mặc dù gần đây họ đã thay đổi mọi thứ, tôi nghĩ Watford sẽ đấu tranh chống lại Crystal Palace."

Dự đoán của Berbatov: 1-1

Sheffield United vs Norwich City:

"Sheffield vẫn đang phát triển mạnh mẽ đối với tôi và tôi đã nói rất nhiều lần tôi thích xem họ thi đấu như thế nào. Tinh thần của họ thật tuyệt vời và tất cả họ đều tin vào những gì họ đang làm, điều đó thực sự cho thấy. Norwich đang gặp khó khăn và điều này sẽ là quá nhiều cho họ."

Dự đoán của Berbatov: 2-0

Southampton vs Newcastle United:

"Gần đây, Southampton đã bị tấn công một chút và bỏ lỡ, Newcastle đã chiến đấu thực sự tốt ở FA Cup và tôi hy vọng họ sẽ vẫn còn một chút chân, đặc biệt là với một chuyến đi dài xuống miền Nam. Vì vậy, tôi nghĩ rằng Southampton có thể tận dụng điều này."

Dự đoán của Berbatov: 2-1

Wolves vs Brighton:

"Tôi yêu cách Wolves thi đấu, họ đã có một chiến thắng tuyệt vời trước Tottenham và họ đang thể hiện rất tốt. Raul Jemenez thực sự nổi bật với tôi vào lúc này và tôi nghĩ họ sẽ khá thoải mái khi đối đầu với Brighton."

Dự đoán của Berbatov: 2-0

Burnley vs Tottenham:

"Đây là một thử thách lớn cho Spurs, họ cần phải tự đứng dậy và bắt đầu chiến thắng. Hiện tại Burnley đang hoạt động khá tốt và họ là bốn trận bất bại nên trận thắng này là một trò chơi dễ dàng tại Turf Moor. Nhưng tôi nghĩ Mourinho sẽ tận dụng tốt nhất đội của mình cho người này và tôi nghĩ họ sẽ có được số điểm cây họ cần."

Dự đoán của Berbatov: 1-2

Kết quả hình ảnh cho mourinho tottenham
Jose Mourinho sẽ vực dậy Gà trống?

Chelsea vs Everton:

"Tôi thích cách Everton đang chơi hiện tại, Ancelotti đã thực sự khiến họ chơi tốt, mặc dù anh ấy đã nhận thẻ đỏ trong trận đấu trước, nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc chuẩn bị. Tôi nghĩ Chelsea sẽ có quá nhiều thứ cho họ và tôi nghĩ họ sẽ đặt biệt danh cho nó."

Dự đoán của Berbatov: 2-1

 

Kết quả hình ảnh cho Chelsea
Chelsea cần trở lại đúng lúc

 

 

Leicester City vs Aston Villa:

"Leicester đã mất một chút cách chiến thắng của họ, Jamie Vardy đang có một thời gian khó khăn vào lúc này và mọi thứ dường như don đi theo cách của mình trước khung thành. Nhưng tôi trở lại anh ấy để trở lại ghi bàn mỗi tuần và tôi nghĩ rằng đây là trò chơi hoàn hảo cho điều đó."

Dự đoán của Berbatov: 3-1

Manchester United vs Manchester City:

"United đang có phong độ tuyệt vời vào lúc này và đó là thời điểm hoàn hảo để họ đối mặt với Man City. Premier League được thực hiện cho Guardiola và trọng tâm chính của họ bây giờ là Champions League, Manchester United phải tận dụng điều đó, và tôi nghĩ họ sẽ, đó sẽ là một chiến thắng tuyệt vời cho họ và ba điểm quý giá như vậy trong cuộc đua cho top bốn."

Dự đoán của Berbatov: 1-0

Kết quả hình ảnh cho man utd vs man city
Derby Manchester luôn rất hấp dẫn

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

 

 

 

Loading...