Loading...

Điểm tin bóng đá Việt Nam 23/02

Bóng đá Việt Nam 23/02 có những thông tin rất đáng chú ý:

Điểm tin bóng đá Việt Nam 23/02

Nâng cấp SVĐ Mỹ Đĩnh để phục vụ SEA GAMES 2021

Ông Nguyễn Việt Tiến, Phó giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia cho biết giữa năm 2019 đã có ý kiến đề xuất ngoài việc đầu tư cải tạo chống xuống cấp, nên cần mở rộng số lượng chỗ ngồi của sân Mỹ Đình. Phương án được tính đến đó là nâng cấp hai phía khán đài C, D, tạo thành những khu vực có mái che, tăng mỗi bên khán đài thêm 10.000 chỗ ngồi để sân nâng tổng công suất thành 60.000 chỗ ngồi.

Tuy nhiên việc nâng cấp không hề đơn giản bởi kinh phí có thể lên tới 300-400 tỷ đồng, trong khi ngân sách nhà nước dành cho việc đầu tư và cải tạo các công trình thể thao rất eo hẹp.

Theo chủ trương chung của Chính phủ, việc tổ chức SEA Games 31 sẽ dựa trên cơ sở tiết kiệm, tận dụng tối đa cơ sở vật chất hiện có, sửa chữa, nâng cấp các công trình thể thao đáp ứng các yêu cầu tổ chức đại hội; không sử dụng ngân sách nhà nước để xây dựng các công trình thể thao mới cho SEA Games.

SVĐ Mỹ Đình sắp được nâng cấp

Không có tên HLV Park Hang-seo trên chuyến bay của Hàng không Việt Nam vào ngày 23.2

Được biết trong các chuyến bay của hãng hàng không trong nước vào ngày 23.2 từ Hàn Quốc đến Việt Nam, không có tên hành khách Park Hang-seo. Nhiều khả năng, ông di chuyển từ Hàn Quốc bằng Korean Air. Vé máy bay do ông tự đặt để chủ động về mặt giờ giấc.

Được biết, ông Park có thể sẽ có mặt ở Hà Nội vào một trong 3 khung giờ mà hãng hàng không Hàn Quốc có lịch bay đến Việt Nam, gồm hai chuyến sáng và một chuyến tối ngày 23.2. Ông cũng không yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải ra đón tại sân bay Nội Bài.

HLV Park Hang Seo sắp về Việt Nam sau kì nghỉ tết dài

“Nhuộm đỏ” sân Cẩm Phả cổ vũ các cô gái Việt Nam

Sau khi được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đồng ý chọn sân Cẩm Phả làm địa điểm tổ chức trận lượt về, VFF và lãnh đạo sân đã lên kế hoạch chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đối thủ mạnh đến từ Úc. Đây sẽ là trận đấu “khai trương” sân Cẩm Phả sau một năm cải tạo, nâng cấp với gần 25.000 chỗ ngồi. Và sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) sẽ được phủ tràn sắc đỏ trong trận đấu lượt về vòng play-off Olympic giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Úc vào ngày 11.3 và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) dự kiến sẽ bán vé giá hợp lý phục vụ người hâm mộ.

ĐT nữ Việt Nam sắp có trận đấu rất khó khăn trước ĐT nữ Úc vào 11/3

BLV Quang Huy ủng hộ việc gọi cầu thủ nhập tịch lên ĐT Việt Nam

Trước việc các đối thủ tại vòng loại World Cup như UAE, Malaysia cũng như Indonesia đang tích cực nhập tịch cầu thủ cho ĐTQG, BLV Quang Huy cũng cho rằng bóng đá Việt Nam cần cân nhắc điều tương tự.

Bình luận về câu chuyện này trong chương trình Nhà vô địch, vị BLV bóng đá của nhà đài VTC cho biết: "Tôi đồng tình sử dụng cầu thủ nhập tịch ở đội tuyển. Đây không phải lần đầu tiên tôi khẳng định như vậy về vấn đề này. Mọi người nghĩ rằng mốc lớn nhất (vô địch AFF Cup) chúng ta đã làm được mà không cần sự giúp sức thì không cần cầu thủ nhập tịch nữa.

 

Tuy nhiên các nước xung quanh làn sóng nhập tịch đổ xô mà chúng ta không nhập thì rất lãng phí và có gì đó không công bằng. Những cầu thủ có quốc tịch Việt Nam, có tâm huyết, thậm chí có vợ con ở Việt Nam thì tại sao không cho họ cơ hội.

Tôi nghĩ rằng chúng ta nên mở rộng ảnh hưởng cho những người này. Nhưng ở thời điểm hiện nay, nhập tịch và còn đá tốt chỉ có Samson thôi. Tôi nghĩ cũng một phần lý do này nên cánh cửa đang khép lại".

Bên cạnh việc trao cơ hội cho cầu thủ nhập tịch, BLV Quang Huy cũng hy vọng trong thời gian tới những cầu thủ gốc Việt có mong muốn đóng góp cho ĐTQG sẽ sớm được trọng dụng. Lúc này, bóng đá Việt Nam đang đứng trước cơ hội có sự phục vụ của thủ thành tài năng người Séc gốc Việt, Filip Nguyễn.

BLV Quang Huy

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

 

 

 

 

 

Loading...