Loading...

Diego Simeone gọi Cristiano Ronaldo là "động vật săn bàn thắng"

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đã gọi ngôi sao của Juventus, Cristiano Ronaldo là "động vật bàn thắng" trước trận mở màn Champions League vào đêm nay.

Diego Simeone gọi Cristiano Ronaldo là "động vật săn bàn thắng"

Cristiano Ronaldo là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất mọi thời đại của Real Madrid, năm ngoái anh đã lập hat-trick vào lưới Atletico để giúp Juve ngược dòng sau trận thua trước 2-0 trước đó và lọt vào tứ kết của mùa giải trước.

"Thật khó để đối đầu với anh ấy," Simeone nói trong một cuộc họp báo khi được hỏi về Ronaldo. "Anh ấy là một động vật mục tiêu. Anh ấy đã đạt được những kỷ lục to lớn. Anh ấy chơi trên không tốt, anh ấy có một cú sút tuyệt vời, anh ấy có thể tìm thấy không gian ... bất kỳ tình huống nào gần khu vực, anh ấy đều có thể tạo ra nguy hiểm. Chúng tôi đã phải chịu đựng điều này từ anh ấy. "

"Ronaldo là một tiền đạo tuyệt vời, anh ấy đã thể hiện điều đó trong quá khứ và tiếp tục làm như vậy ở hiện tại", hậu vệ Jose Maria Gimenez của Atletico nói. "Nhưng chúng tôi không chỉ tập trung vào Cristiano. Để quả bóng đến được với anh ấy, trước tiên nó phải thông qua những người chơi khác."

Simeone cảnh giác cao độ với Ronaldo, ông còn gọi Ronaldo là: động vật săn bàn thắng
Simeone cảnh giác cao độ với Ronaldo, ông còn gọi Ronaldo là: "Động vật săn bàn thắng"

"Bạn cho Ronaldo một nửa cơ hội và anh ấy ghi bàn. Chúng tôi phải hạn chế anh ấy. Điều quan trọng là chúng tôi chơi tốt trong tất cả các tuyến của chúng tôi."

Simeone không muốn đánh giá cơ hội của Atletico trong cuộc đấu này và cho biết thời gian sẽ cho biết đội của ông có thể đi được bao xa.

"Tôi luôn tập trung vào ngày này qua ngày khác nhưng bóng đá luôn là bóng đá", Simeone nói. "Có những đội đến chuẩn bị tốt hơn cho cuộc đua này nhưng sau đó là những gì bạn làm được trên sân mới được nhìn nhận đánh giá.""

"Chúng tôi đã thấy điều này ở mùa giải trước với Ajax [đội đã lọt vào bán kết]. Champions League luôn rất nguy hiểm. Bất kỳ đối thủ nào bạn gặp phải đều có thể gây ra vấn đề. Ngày mai chúng tôi sẽ đấu với một đội bóng rất mạnh, điều đó thể hiện rất nhiều tính cách. Chúng tôi sẽ sẽ tốt hơn nếu chúng ta nghĩ rằng chúng ta có thể gây khó khăn cho họ. Điều chúng ta muốn là cải thiện và phát triển trong cuộc đấu. Chúng ta muốn những người chơi mới thích nghi. "

Atletico sẽ hi vọng nhiều vào tài năng trẻ cũng là bản hợp đồng kỷ lục mang tên Joao Felix
Atletico sẽ hi vọng nhiều vào tài năng trẻ cũng là bản hợp đồng kỷ lục mang tên Joao Felix

Joao Felix là một trong những cầu thủ mới đến Atletico từ Benfica vào mùa hè này với giá kỷ lục của câu lạc bộ là 126 triệu euro.

Khi được hỏi liệu cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha có chịu áp lực nào không, Gimenez nói: "Khi tôi gia nhập Atletico, tôi bằng tuổi như Joao Felix bây giờ. Bạn có thể thấy chất lượng của anh ấy và anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể thấy rằng anh ấy muốn để phát triển và bạn cảm thấy ghen tị khi anh ấy mới chỉ 19 tuổi."

"Tương lai nằm trong tay anh ấy. Nhưng áp lực không phải ở anh ấy mà là ở những người đã ở đây lâu nhất. Chúng tôi phải giúp anh ấy vì anh ấy còn trẻ. Chúng tôi sẽ cố gắng khuyên anh ấy vì anh ấy đã có năng lực." Gimenez nhấn mạnh !

Minh Lâm

Loading...