Loading...

Delph gia nhập Everton từ Manchester City

Everton đã ký hợp đồng chính thức với tiền vệ đội tuyển quốc gia Anh Fabian Delph trong bản hợp đồng ba năm từ nhà đương kim vô địch Premier League Manchester City.

Delph gia nhập Everton từ Manchester City

Everton đã hoàn tất ký hợp đồng với tiền vệ người Anh Fabian Delph trong bẩn hợp đồng ba năm từ nhà vô địch Premier League Manchester City, họ đã chính thức công bố hợp đồng này vào thứ Hai(15/07).

Fabian Delph 29 tuổi, anh đã có 20 lần ra sân cho đội tuyển Anh, anh đã trở nên dư thừa trong đội hình Man City sau khi họ ký hợp đồng với tiền vệ người Tây Ban Nha Rodri trong một bản hợp đồng kỷ lục từ Atletico Madrid.

Delph vẫn còn một năm còn lại trong hợp đồng với Man City, anh đã chơi 22 trận trong mùa giải 2017/18 và giành được danh hiệu vô địch cùng Man City. Anh chỉ góp mặt trong 20 trận đấu trong tổng tất cả các trận mùa trước khi Man City giành cú ăn ba trong nước.

Không có chi tiết tài chính nào được tiết lộ nhưng thông tin từ phương tiện truyền thông cho biết khoản phí này trị giá tới 10 triệu bảng.

"Câu lạc bộ mà tôi đã tham gia đã đạt được thành công, đặc biệt là trong hai mùa giải gần đây, và trong bốn năm qua chúng tôi đã giành được những danh hiệu", anh phát biểu trên trang web của Everton."

"Tôi muốn được chơi bóng thường xuyên hơn và cơ hội đến chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Everton là cơ hội tốt để không thể từ chối."

"Bây giờ tôi đang ở độ tuổi mà tôi có lẽ sẽ là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất, vì vậy hy vọng tôi có thể mang điều đó giúp các đồng đội của mình ở đây để họ có thể làm tốt hơn", anh nói thêm.

Huấn luyện viên Marco Silva cho biết Delph sẽ mang lại chất lượng và kinh nghiệm cho câu lạc bộ, và đây là điều câu lạc bộ cần anh.

Loading...