Loading...

‘De Ligt gạt Barca để gia nhập PSG là tin tức giả mạo’

Người đại diện Mino Raiola khẳng định tất cả chỉ là giả mạo sau khi hàng loạt tờ báo đưa tin trung vệ Matthijs de Ligt sẽ chọn khoác áo PSG thay vì Barcelona.

‘De Ligt gạt Barca để gia nhập PSG là tin tức giả mạo’

De Ligt là mục tiêu chuyển nhượng của hàng loạt câu lạc bộ lớn ở phiên chợ hè 2019 như Barcelona, PSG hay Man United. Hôm 12/6, The Guardian cùng một số tờ báo loan tin De Ligt có thể gia nhập PSG với mức lương 340.000 bảng mỗi tuần.

Khi được hỏi về tin đồn này, người đại diện của trung vệ 19 tuổi là “siêu cò” Raiola khẳng định: “Đây là ví dụ điển hình cho việc có quá nhiều tin tức giả mạo trên các phương tiện truyền thông”.

De Ligt cũng cho biết anh chưa quyết định tương lai. Trung vệ người Hà Lan đã hủy kỳ nghỉ hè để tập trung cân nhắc bến đỗ mới. “Điều duy nhất tôi khẳng định lúc này là sẽ chia tay Ajax. Tôi cần thời gian để chọn bến đỗ vì quyết định này rất quan trọng”, De Ligt nhấn mạnh.

Thủ quân của Ajax khẳng định anh thích thú trước viễn cảnh được sát cánh bên Frenkie de Jong và Lionel Messi tại Barca. Thế nhưng, De Ligt phải cân nhắc giữa Barca, PSG và MU, đâu là môi trường đáp ứng cả 2 yếu tố: Được ra sân thường xuyên và có khả năng cạnh tranh danh hiệu.

De Ligt chỉ mới 19 tuổi, song được đánh giá là trung vệ chất lượng. Anh sở hữu thể hình lý tưởng (cao 1,89 m), chơi bóng tỉnh táo và có kinh nghiệm đáng nể. Trong 3 mùa giải qua, De Ligt khoác áo Ajax gần 150 trận và là đội trưởng trẻ nhất lịch sử CLB.

Theo Goal, De Ligt đã loại bỏ khả năng khoác áo MU mùa giải tới. Như vậy, trung vệ người Hà Lan chỉ còn cân nhắc PSG hoặc Barca.

Loading...