Loading...

David Luiz từ chối tập luyện, muốn chuyển đến Arsenal

David Luiz đã từ chối tập luyện với đội một của Chelsea vào thứ Tư với hy vọng buộc phải rời khỏi Stamford Bridge sau khi không còn được ưu tiên vị trí hậu vệ, các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC.

David Luiz từ chối tập luyện, muốn chuyển đến Arsenal

David Luiz sẽ lần đầu tiên đình công để được ra đi sau khi không được góp mặt trong đội hình chính chuẩn bị cho giải đấu sắp khởi tranh.

Arsenal la người vui nhất, khi họ đang tích cực tìm kiếm một trung vệ, pháo thủ rất quan tâm đến việc chiêu mộ cầu thủ người người Brazil, người cũng rất muốn gia nhập Pháo thủ. Nhưng cũng có các trung vệ khác cũng nằm trong danh sách mong muốn của HLV Unai Emery, bao gồm cả hậu vệ của Juventus và đội tuyển Italia, Daniele Rugani.

David Luiz đã 32 tuổi, anh có hai năm còn lại trong hợp đồng của mình sau khi ký hợp đồng mới chỉ vài tháng trước. Arsenal đang xem xét mượn kèm theo một khoản phí nhỏ vì họ không thể trả cái giá mà một câu lạc bộ như Chelsea sẽ yêu cầu với một cầu thủ đã 32 tuổi. Họ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức tới Chelsea cho cựu cầu thủ Paris Saint-Germain.

Các nguồn tin cũng đã nói với ESPN FC rằng Luiz đã không hài lòng với HLV Frank Lampard của Blues trong những ngày gần đây. Đã có một vài vấn đề giữa hai người đàn ông này và Luiz rõ ràng đã bị đứng sau Antonio Rudiger, Kurt Zouma và Andreas Christensen theo thứ tự ưu tiên của huấn luyện viên mới.

Cầu thủ người Brazil quyết tâm rời Chelsea vào mùa hè này. Anh gia nhập câu lạc bộ thành London với giá 31,5 triệu bảng vào tháng 8 năm 2016 cho lần trở lại thứ hai sau khi chơi ở đó từ giữa tháng 1 năm 2011 và rời PSG vào tháng 7 năm 2014.

Loading...