Loading...

Dấu ấn của Paderborn tại giải Bundesliga

Câu lạc bộ SC Paderborn đã có một sự trở lại đáng chú ý tại Bundesliga mùa tới mặc dù thất bại 3-1 trước Dynamo Dresden vào Chủ nhật.

Dấu ấn của Paderborn tại giải Bundesliga

Paderborn, câu lạc bộ đã được chơi Bundesliga lần đầu tiên trong  năm 2014-15, đã xuống hạng mùa giải đó và một lần nữa mùa giải tiếp theo rơi xuống giải hạng 3. Trong năm 2016-17, họ đã tránh được một lần xuống hạng thứ 3 trong ba mùa giải (đến Vùngallall).

Tuy nhiên, thật không ngờ, họ đã kết thúc với vị trí thứ 2 vào năm sau để leo lên tới giải hạng 2 Bundesliga.

Tất cả những gì họ cần làm là đánh bại hoặc bằng kết quả của Union Berlin trước Bochum để giành vị trí thứ hai sau FC Cologne đã thăng hạng lên chơi tại Bundesliga mùa tới, và Paderborn đã vượt lên dẫn trước ở phút thứ 10.

Tiền vệ dưới 20 tuổi người Đức, Philipp Klement đã ghi bàn thắng thứ 16 của mùa giải, trước khi Dynamo nhanh chóng đưa trận đấu về vạch xuất phát do công của Baris Atik.

Atik sau đó ghi thêm 2 bàn nữa để hoàn tất cú hat-trick và ấn định chiến thắng 3 - 1 cho Dynamo Dresden, nhưng Paderborn được thăng hạng khi Union hòa 2-2 với Bochum chỉ với 10 người trên sân.

Union ghi 2 bàn trong 10 phút cuối trận nhưng không thể có được chiến thắng khi họ về thứ ba trong giải đấu vì thua hiệu số bàn thắng bại và hơn 1 điểm trước Hamburg ở vị trí thứ tư. Họ sẽ chiến đấu trận play-off trụ hạng với VfB Stuttgart.

Loading...