Loading...

Đại chiến U22 Việt Nam - U22 Singapore có nguy cơ bị hoãn vì lý do bất ngờ

Mới đây, ban tổ chức Sea Game 30 đã thông báo hàng loạt môn thi đấu phải tạm hoãn do ảnh hưởng của siêu bão mang tên Kammuri. Một số môn phải hoãn tuy nhiên lại không có bóng đá nam dù sân  Rizal Memorial đang ngập nước.

Đại chiến U22 Việt Nam - U22 Singapore có nguy cơ bị hoãn vì lý do bất ngờ

Theo đó, các môn phải hoãn gồm: Bắn súng, trượt ván, hockey dưới nước, polo, bi sắt, cầu mây, canoeing, Muay, lướt ván.

Đây là những môn bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp từ thời tiết xấu do siêu bão Kammuri gây ra.

sieu-bao-do-bo-u22-viet-nam-thap-thom-cho-tin-hoan-tran
Các cầu thủ U22 Việt Nam chờ thông báo từ ban tổ chức

Như vậy, đến thời điểm này, môn bóng đá nam vẫn chưa có thông báo nào về việc phải hoãn vì bão Kammuri. Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam gặp Singapore vào lúc 20h (giờ địa phương). Ngoài ra, còn có trận Lào – Thái Lan lúc 16h, Indonesia – Brunei lúc 20h.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại khu vực sân Rizal Memorial, trời mưa và gió giật. Mưa ngày càng lớn và mặt sân Rizal Memorial đã xuất hiện tình trạng ngập cục bộ. Vì vậy, nếu trận U22 Việt Nam- U22 Singapore không bị hoãn chăng nữa, điều kiện thời tiết chắc chắn ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của đội bóng HLV Park Hang Seo.

Theo Cơ quan khí tượng Philippines về ảnh hưởng của bão Kammuri cho khu vực miền Trung Philippines, trong đó có SVĐ Rizal Memorial nằm ngay vịnh Manila, nơi diễn ra trận đấu giữa Singapore và Việt Nam lúc 20giờ (Giờ Manila) tối nay.

“Có thể thấy, SVĐ nằm ở phía Bắc của quỹ đạo bão, thời điểm mưa to và gió mạnh nhất tại đây sẽ là chiều nay, với cấp độ cảnh báo số 3 (121-170 km/h). Từ tối thì mưa giảm, còn khoảng 5-10mm/h, gió cũng giảm còn khoảng cấp 6-7, tuy nhiên gió giật vẫn mạnh, cấp 8-9.

Thông báo của BTC SEA Games 30

Khả năng hủy trận đấu là không nhiều vì có mưa và gió nhưng không quá lớn, có điều khán giả sẽ vất vả di chuyển đến sân trước trận đấu vì thời điểm chiều nay vẫn mưa to, gió mạnh”.

Trong thông báo mới nhất của BTC, cho biết: “Tình hình thời tiết được cập nhật từng giờ và sẽ có thông báo sớm nhất cho các đoàn tham dự”.

Một số hình ảnh từ sân thi đấu trận U22 Việt Nam - Singapore

AN BÌNH - TỔNG HỢP 

 

Loading...