Loading...

Đại chiến Barca - Real Madrid có nguy cơ phải đổi địa điểm

Mới đây, Ban tổ chức La Liga đã yêu cầu Barca và Real Madrid chuyển trận đấu El Clasico từ Nou Camp đến Bernabeu trong bối cảnh các cuộc biểu tình nổ ra ở Catalan.

Đại chiến Barca - Real Madrid có nguy cơ phải đổi địa điểm

Trận đấu El Clasico giữa Barca và Real Madrid vào ngày 26 tháng 10 có thể sẽ phải chuyển từ Camp Nou đến Bernabeu. BTC La Liga lo ngại rằng các cuộc biểu tình đòi ly khai xứ Catalan ra khỏi Tây Ban Nha sẽ ảnh hưởng đến trận đấu.

Các quan chức phụ trách giải đấu hàng đầu của Tây Ban Nha đã nói chuyện với cả hai câu lạc bộ và đưa ra yêu cầu chính thức rằng trận đấu này sẽ được đảo ngược. Nếu cả hai đội đồng ý, Real Madrid sẽ là chủ nhà của trận đấu lượt đi vào ngày 26/10 tới đây, còn trận đấu lượt về sẽ diễn ra tại Nou Camp vào tháng 3 năm 2020. Trận đấu El Clasico giữa Barca và Real Madrid vào ngày 26 tháng 10 có thể sẽ phải chuyển từ Camp Nou đến Bernabeu. BTC La Liga lo ngại rằng các cuộc biểu tình đòi ly khai xứ Catalan ra khỏi Tây Ban Nha sẽ ảnh hưởng đến trận đấu.

dai-chien-barcelona-real-madrid-co-nguy-co-phai-doi-dia-diemTrận đấu giữa Barca và Real Madrid có nguy cơ phải đổi địa điểm

Các quan chức phụ trách giải đấu hàng đầu của Tây Ban Nha đã nói chuyện với cả hai câu lạc bộ và đưa ra yêu cầu chính thức rằng trận đấu này sẽ được đảo ngược. Nếu cả hai đội đồng ý, Real Madrid sẽ là chủ nhà của trận đấu lượt đi vào ngày 26/10 tới đây, còn trận đấu lượt về sẽ diễn ra tại Nou Camp vào tháng 3 năm 2020.Một tuyên bố từ Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) cho biết: "RFEF đã nhận được yêu cầu từ BTC La Liga (LFP) và đã đưa vụ việc lên Ủy ban kỷ luật bóng đá Tây Ban Nha, điều này sẽ phụ thuộc vào quyết định từ hai câu lạc bộ. Barcelona và Real Madrid sẽ có thời gian đến thứ Hai tuần sau để đưa ra câu trả lời. Sau khi có câu trả lời, địa điểm thi đấu sẽ được quyết định.

Yêu cầu của BTC La Liga được đưa ra trong bối cảnh xung đột giữa người dân xứ Catalan và cảnh sát Tây Ban Nha, với một cuộc biểu tình lớn dự kiến sẽ được tổ chức cùng ngày với trận đấu El Clasico tại  Nou Camp ".Cảnh hỗn loạn ở thành phố Barcelona xảy ra sau khi 9 nhà lãnh đạo người Catalan bị kết án tù từ 9 đến 13 năm đã được Tòa án tối cao Tây Ban Nha ban hành.

An Bình - Tin tức bóng đá & thể thao mới nhất ThethaoPro.com

Loading...