Loading...

Coutinho sẽ không trở lại ngoại hạng Anh

Philippe Coutinho sẽ không trở lại Premier League trong tháng này mặc dù Barcelona đã đề nghị anh ấy đến một số câu lạc bộ nổi tiếng ở Anh, theo các nguồn tin thân Barca cho biết.

Coutinho sẽ không trở lại ngoại hạng Anh

Barca đã hy vọng sẽ đẩy mạnh việc chuyển Coutinho sang Tottenham Hotspur trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 8 tháng 8 nhưng các cuộc đàm phán đã bị phá sản.

Nhà vô địch Tây Ban Nha tin rằng một hợp đồng cho mượn chuyển đến London là có thể mặc dù có một số phức tạp vào đầu tuần này nhưng giờ đã thừa nhận thời gian để thỏa thuận là quá ít và bản hợp đồng kỷ lục của họ sẽ không trở lại Anh trong kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Các nguồn tin tại Barca đã nói với ESPN FC rằng các cuộc đàm phán với Tottenham đang tiến triển tốt cho đến khi Chủ tịch Daniel Levy tìm cách thay đổi các điều khoản của thỏa thuận.

Coutinho cũng được đề nghị bán hoặc cho mượn tới các câu lạc bộ Anh khác nhưng không có người đội bóng nào chịu thu nhận anh. Jurgen Klopp nói với ESPN FC rằng Liverpool không thể có được một thỏa thuận để tái ký lại hợp đồng với cầu thủ người Brazil, trong khi Arsenal không bao giờ quan tâm, mặc dù từng có tin đồn điều ngược lại.

Sự quan tâm thoáng qua của Manchester United sẽ không bao giờ tiến triển khi họ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn, trong khi lệnh cấm chuyển nhượng của Chelsea đã cấm họ đưa ra lời đề nghị.

Barca vẫn đang chào bán Coutinho trong tháng này, khi các kỳ chuyển nhượng vẫn mở ở các quốc gia khác, nhưng cảm thấy rằng thị trường Anh là cơ hội tốt nhất của họ để kiếm lại tiền cho một cầu thủ mà họ đã ký với mức phí tăng lên 160 triệu euro sau 18 tháng trước đây

Coutinho đã sẵn sàng để ra đi và Paris Saint-Germain vẫn chưa thể có anh. Vào đầu mùa hè này, PSG và Barca được cho là có một thỏa thuận để đưa Neymar trở lại Nou Camp và Coutinho theo chiều ngược lại.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu quan tâm nào từ các câu lạc bộ ở Italia hoặc Đức dành cho cầu thủ người Brazil.

Coutinho đã thất bại trong việc thể hiện phong độ tốt nhất của anh ấy ở Nou Camp và dự kiến anh ​​sẽ giảm thêm thứ tự ưu tiên sau khi Antoine Griezmann xuất hiện với giá 120 triệu euro vào mùa hè này. Ngay cả trước khi Griezmann xuất hiện, Barca vẫn có những lựa chọn khác trên anh và luôn sẵn sàng bán anh.

Cựu cầu thủ Liverpool hiện đang ở Mỹ cùng các đồng đội ở Barcelona. Họ sẽ có trận đấu với Napoli ở Miami và một trận nữa vào thứ Bảy tuần này tại Ann Arbor, trước khi La Liga và Serie A khai mạc giải đấu.

Loading...