Loading...

Choáng với mức lương của Messi hiện nay

Vào cuối năm 2018, Messi đã ký hợp đồng gia hạn với Barcelona với mức lương cao nhất lịch sử bóng đá hiện nay. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để xem mức lương của Messi sau khi ký hợp đồng là bao nhiêu nhé!

Choáng với mức lương của Messi hiện nay

Mức lương của Messi hiện tại

Mặc dù ký hợp đồng nhưng không trực tiếp tiết lộ mức lương nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết mức lương của Messi rơi vào khoảng 550.000 euro/tuần nó tương đương khoảng 30 triệu euro/mùa. Thế nhưng, có nhiều thông tin lại cho rằng thu thập thực tế của Messi còn cao hơn gấp nhiều lần, Messi có thể nhận được mức lương khổng lồ lên đến 400 triệu Euro tương đương khoảng hơn 100 triệu Euro một mùa.

Và theo hợp đồng đã ký kết thì thu nhập cố định của Messi là 71 triệu euro/mùa. Theo đó, tiền bản quyền chiếm 15% hình ảnh đặc biệt ngôi sao này còn nhận thêm 70 triệu Euro nếu cống hiến trung thành cho Barcenona đến khi hợp đồng kết thúc. Nếu như Barca dành chức vô địch Champions League thì Messi còn được thưởng riêng 63,5 triệu Euro. Như vậy, tính sơ sơ thì số tiền mà Messi có thể nhận được sau khi kết thúc hợp đồng 4 năm lên đến 417,5 triệu euro.

choang-voi-muc-luong-cua-messi-hien-nay
Mức lương của Messi cao nhất thế giới hiện nay

Với mức lương khủng này hoàn toàn xứng đáng khi anh đã giúp cho Barca 4 lần đăng quang Champions League và 8 lần vô địch La Liga và hàng loạt các danh hiệu khác. Theo thống kê hiện nay thì lương của Messi tại Barca cao gấp đôi lương của Ronaldo tại Real.

Lương của Messi so với Ronaldo

Xét về mảng thương mại thì Messi lại có phần thua kém hơn so với Ronaldo. Ronaldo hiện làm đại diện quảng cáo cho khoảng 15 thương hiệu lớn trên thế giới. Chỉnh vì thế thu nhập của Ronaldo có phần nhỉnh hơn Messi một chút. Theo nguồn tin về báo cáo tài chính về mùa giải trước, Barca có mức thu vào là 510 triệu euro.

Hiện nay, danh sách các cầu thủ có mức lương cao nhất tại La Liga không thể không kể đến 2 cái tên Messi và Ronaldo vì cả 2 ngôi sao này đều là những cầu thủ sừng sỏ nhất thế giới. Leo Messi đã từng từ chối mức lương cao nhất trong lịch sử bóng đá đó chính là vào thời điểm hè năm ngoài thời hạn hợp đồng của Messi ở Barca sắp đến thời hạn kết thúc khi đó, CLB Hebei Fortune của Trung Quốc đã mời chào Messi về thi đấu với mức lương cao nhất lịch sử khoảng 88 triệu bảng/năm.

Bất chấp lời đề nghị này Messi vẫn chọn gắn bó với Barca tuy nhiên Hebei cũng hiểu được rằng việc có thể mời Messi sang Trung Quốc thi đấu là không hề dễ dàng. Và đội bóng Trung Quốc vẫn không ngừng hy vọng có thể giành được chữ ký của ngôi sao người Argentina dù đã từng bị anh từ chối nhiều lần.

choang-voi-muc-luong-cua-messi-hien-nay
Tài năng cũng như sức mạnh của anh khiến anh nhận được mức lương cao

Được biết, CLB này có đủ sức mạnh tài chính để có thể trả mức lương của Messi cao nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Nhưng sau những thất bại trong việc mời gọi M10, Hebei đang xây dựng cho mình những chiến lược khác. Tuy nhiên cũng giống như Ronaldo cùng các ngôi sao khác thì Messi cũng kiếm được bội tiền từ việc làm đại diện các nhãn hàng và mỗi năm Messi ký hợp đồng với hàng loạt các nhãn hàng khác trên thế giới.

Theo đó, hợp đồng quảng cáo giữa Messi và hãng Adidas giúp anh bỏ túi khoảng 20 triệu USD, tạp chí Forbes từng đánh giá tổng mức thu nhập của Messi từ việc quảng cáo là khoảng 28 triệu bảng. Hiện nay, trang facebook của Messi có hơn 90 triệu lượt like cùng các tài khoản xã hội khác. Đây cũng là thế mạnh để Messi có thể dùng thương hiệu cá nhân của mình để quảng cáo cho các nhãn hàng. Ngoài ra, dù anh có mức thu nhập cực khủng nhưng Messi lại được biết đến là một người sống rất giản dị. Khác với Ronaldo thì Messi không có sở thích tiêu tiền hoang phí vào những thú vui xa xỉ hoặc đầu tư quá nhiều vào mua sắm. Anh đã dùng số tiền đó để mua bất động sản và xây dựng các tòa nhà cho bản thân.

Trên đây là những chia sẻ của The thao pro về tiền lương của Messi hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được thông tin về mức lương của Messi hiện tại. Để đón đọc những tin tức mới nhất của chúng tôi bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi nhé !

Loading...