Loading...

Chính thức! Bóng Đá Anh hoãn đến hết ngày 30 tháng 4

Premier League và các giải bóng đá Anh đã bị hoãn thêm cho đến ngày 30 tháng 4 nhưng mùa giải sẽ được kéo dài vô thời hạn để đối phó với đại dịch virus corona.

Chính thức! Bóng Đá Anh hoãn đến hết ngày 30 tháng 4

Trận đấu cuối cùng tại Premier League đã diễn ra vào ngày 9 tháng 3 và ban đầu bị hoãn lại cho đến ít nhất là ngày 4 tháng 4 do sự bùng phát.

Nhưng sau cuộc họp khủng hoảng với tất cả 20 câu lạc bộ vào hôm nay, giờ đây đã có quyết định rằng bóng đá sẽ bị hoãn lại cho đến cuối tháng.

Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Anh đã xác nhận rằng mùa giải hiện tại sẽ được kéo dài vô thời hạn cho đến khi kết thúc đại dịch.

Kết quả hình ảnh cho premier league 2019/20
Premier League và các giải bóng đá Anh sẽ hoãn đến hết ngày 30/04

Liverpool chỉ còn hai chiến thắng nữa là giành được chức vô địch Premier League, trong khi Champions League và các vị trí xuống hạng vẫn đang cạnh tranh quyết liệt.  Tổng cộng, vẫn còn 92 trận đấu ở Premier League sẽ được chơi.

Ở hạng dưới Championship, Leeds và West Brom dường như đang trên đường thăng hạng lên Premier League trước khi chiến dịch bị tạm dừng do đại dịch.

Một tuyên bố từ FA cho biết: Các quy tắc và quy định của FA nêu rõ rằng mùa giải sẽ kết thúc không muộn hơn ngày 1 tháng Sáu và mỗi cuộc thi sẽ, trong giới hạn được đặt ra bởi FA, xác định thời lượng của mùa chơi của mình Mùi. Tuy nhiên, Hội đồng quản trị của chúng tôi đã đồng ý cho giới hạn này sẽ được gia hạn vô thời hạn cho mùa giải 2019-20 liên quan đến bóng đá chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi đã đồng ý chung rằng trò chơi chuyên nghiệp ở Anh sẽ bị hoãn thêm cho đến trước ngày thứ Năm 30 tháng Tư. Tiến trình của COVID-19 vẫn chưa rõ ràng và chúng tôi có thể trấn an mọi người về sức khỏe và phúc lợi của người chơi, nhân viên và những người ủng hộ là ưu tiên của chúng tôi.

Không gian để hoàn thành mùa giải trong nước đã có sẵn vào đầu tuần này sau khi UEFA xác nhận rằng EURO mùa hè này sẽ được chơi vào năm tới và UEFA chưa quyết định họ sẽ kết thúc Champions League và Europa League như thế nào.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...