Loading...

Chiêu mộ thành công Hazard: Real phải trả 88.5 triệu bảng

Eden Hazard chuẩn bị ký hợp đồng với Real Madrid sau khi Chelsea chấp nhận lời đề nghị 88,5 triệu bảng cộng với các phụ phí khác.

Chiêu mộ thành công Hazard: Real phải trả 88.5 triệu bảng

Eden Hazard chuẩn bị ký hợp đồng với Real Madrid sau khi Chelsea chấp nhận lời đề nghị 88,5 triệu bảng cộng với các phụ phí bổ sung lên tới 130 triệu bảng.

Mặc dù tổng mức phí ban đầu cho Hazard thấp hơn đáng kể so với mức giá 130 triệu bảng ban đầu của Chelsea, nhưng có thể hiểu rằng, khi tiền thưởng thực tế và các khoản thanh toán bổ sung được tính vào, giá trị của lời đề nghị của Madrid sẽ đạt được con số đó.

Giám đốc điều hành của Madrid, Jose Angel Sanchez, đã tới London vào đầu tuần này với hy vọng có được một thỏa thuận cho Hazard qua đường dây, và hai câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận vào sáng thứ Năm.

HLV Zinedine Zidane của Madrid đã ưu tiên ký hợp đồng với Hazard khi anh tân trang lại đội hình của mình sau một mùa giải đáng thất vọng, với việc Chelsea đã chấp nhận để bán cầu thủ ngôi sao của họ trước khi anh bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Hazard sẽ rời Chelsea sau 110 bàn thắng và 81 pha kiến ​​tạo sau 352 lần ra sân trên mọi đấu trường, với hai danh hiệu Premier League trong số sáu danh hiệu lớn giành được trong bảy mùa giải của anh tại Stamford Bridge.

Hazard là nguồn cảm hứng thi đấu cho Chelsea để giành chiến thắng 4-1 trước Arsenal trong trận chung kết Europa League khi anh ấy xuất hiện, ghi hai bàn và kiến tạo một bàn thắng cho Pedro.

Các nguồn tin nói với ESPN FC rằng Hazard đã liên lạc thường xuyên với Zidane trong vài tháng, cùng với anh và gia đình xem xét các lựa chọn nhà ở và trường học ở Madrid.

Real Madrid đã quan tâm Hazard trong nhiều năm và hỏi về việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái, nhưng giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia đã từng nói rõ rằng "Hazard  không phải để bán".

Việc Hazard chuyển đến Madrid thấy anh trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất của câu lạc bộ, vượt qua kỷ lục trước đó là bản hợp đồng trị giá 86 triệu bảng thế giới của Gareth Bale năm 2013.

Người hâm mộ cũng sẽ đc thấy anh tái hợp với cựu đồng đội của Chelsea, Thibaut Courtois, người đã rời Stamford Bridge trong một hợp đồng trị giá 35 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái.

Loading...