Loading...

Chelsea kháng án thành công, Lampard thực hiện chuyển nhượng ngay trong tháng giêng

Theo The Guardian, Chelsea đã được Tòa án Trọng tài thể thao (CAS) giảm án phạt và có thể mua sắm cầu thủ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.  

Chelsea kháng án thành công, Lampard thực hiện chuyển nhượng ngay trong tháng giêng

Vì những sai phạm trong chuyển nhượng cầu thủ nước ngoài dưới 18 tuổi, Chelsea đã bị FIFA cấm mua sắm ở 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp, từ mùa Hè 2019 đến mùa Đông 2020. Ngoài ra, "The Blues" còn phải nộp phạt số tiền lên tới 460.000 bảng Anh.Sau khi nhận án phạt, Chelsea đã nộp đơn kháng cáo nhưng  bị phía FIFA bác bỏ. Không bỏ cuộc, câu lạc bộ này tiếp tục đệ đơn lên Tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS) vào tháng 6.2019.

Tuy nhiên, thời điểm đó Chelsea lại không yêu cầu được hoãn thi hành án phạt trong thời gian CAS xử lý vụ kiện. Vì vậy, họ đã không thể mua thêm cầu thủ cho đến khi có phán quyết cuối cùng.Phiên điều trần đã được diễn ra hồi giữa tháng 11 và có thêm 3 tuần để CAS xem xét lại vụ kiện.

Lampard sẽ cần tăng cường lực lượng và chiều sâu cho đội hình Chelsea
Lampard sẽ cần tăng cường lực lượng và chiều sâu cho đội hình Chelsea

Mới đây, theo kết quả được truyền thông Anh đăng tải, Chelsea đã được giảm án xuống còn một nửa. Đội bóng của Chủ tịch Roman Abramovich sẽ chỉ phải đóng phạt 230.000 bảng Anh và được phép mua sắm ngay trong tháng 1.2020.

Hiện tại, đội hình của "The Blues" chủ yếu "sống nhờ" nguồn nội lực từ đào tạo trẻ. Tuy đã gặt hái được những thành công nhất định nhưng sẽ là rất khó để thầy trò Lampard đua đường dài. Đây là thông tin đáng mừng với Chelsea và bản thân huấn luyện viên Frank Lampard.

chelsea-khang-an-thanh-cong-lampard-thuc-hien-chuyen-nhuong-ngay-trong-thang-1
Lampard đã chuẩn bị tiền để nổ bom tấm

Theo giới thạo tin, Chelsea đã chuẩn bị sẵn ngân sách 150 triệu bảng để bổ sung lực lượng trong trường hợp được giảm án. Những mục tiêu hàng đầu mà huấn luyện viên Frank Lampard nhắm tới tới là: Moussa Dembele (Lyon), Wilfried Zaha (Crystal Palace) và Jadon Sancho (Dortmund).

Ngọc Minh - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...