Loading...

Chelsea chính thức sở hữu Kovacic với giá 40 triệu bảng

Chelsea công bố họ đã hoàn thành việc ký hợp đồng mua lại Mateo Kovacic từ Real Madrid trong một thỏa thuận trị giá 40,3 triệu bảng.

Chelsea chính thức sở hữu Kovacic với giá 40 triệu bảng

Kovacic được Chelsea mượn từ Real Madrid với hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 là hết hạn. Sau khi hợp đồng đáo hạn Chelsea đã nhanh chóng mua lại hợp đồng của Kovacic trước khi bị áp dụng lệnh cấm chuyển nhượng 2 mùa của FIFA.

"Real Madrid và Chelsea đã đồng ý việc chuyển nhượng cầu thủ Mateo Kovacic," phía đội bóng La Liga cho biết trong một tuyên bố. "Câu lạc bộ xin cảm ơn Kovacic cho những năm chơi bóng tại đây, anh ấy là một cầu thủ rất chuyên nghiệp và gương mẫu, chúng tôi xin  chúc anh may mắn trong chặng đường tiếp theo của mình."

Kovacic chơi khá ấn tượng tại Stamford Bridge mùa giải vừa qua, anh thể hiện rất tốt khi có những đường chuyền với tỷ lệ chính xác cao và kiểm soát chặt chẽ khu trung tuyến nhưng chưa có bàn thắng nào và chỉ có 2 pha kiến tạo cho đồng đội ghi bàn từ hàng tiền vệ.

Bán được cầu thủ người Croatia giúp Real Madrid thu về một số tiền đáng kể giúp họ trang trải trong hợp đồng đã ký với Eden Hazard của chính Chelsea, người đã cập bến Bernabeu hồi đầu tháng này trong một hợp đồng chuyển nhượng trị giá lên đến 130 triệu bảng.

Kovacic mong muốn ở lại Chelsea theo một bản hợp đồng dài hạn mặc dù HLV Maurizio Sarri, người đã chiêu mộ anh, đã ra đi chỉ sau một mùa giải để chuyển đến Juventus.

Hiện tại Frank Lampard đang là ứng cử viên hàng đầu cho ghế nóng tại Chelsea, theo dự kiến lễ công bố huấn luyện viên chính thức sẽ được thực hiện trong tuần này.

Loading...