Loading...

Chelsea chi bom tấn để có được sự phục vụ của Sancho

Chelsea muốn ký hợp đồng với tiền đạo Sancho của Dortmund, Chủ tịch Roman Abramovich ủng hộ việc đưa về cầu thủ người Anh.

Chelsea chi bom tấn để có được sự phục vụ của Sancho

Chủ tịch Roman Abramovich cấp tiền giúp Chelsea mua Sancho

Jadon Sancho đang là một trong những cầu thủ trẻ tốt nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại, cầu thủ người Anh đang là trụ cột không thể thay thế trong đội hình của Dortmund. Mùa giải năm nay, sao trẻ 19 tuổi là người đầu tiên có 10 bàn và 10 kiến tạo trong 5 giải đấu lớn nhất châu Âu.

Kể từ khi cập bến Dortmund, Sancho đã có 26 bàn và 36 kiến tạo sau 79 lần ra sân, đó thực sự là một con số ấn tượng với một cầu thủ chưa đầy 20 tuổi. Với màn trình diễn ấn tượng của mình anh được nhiều đội bóng lớn theo đuổi.

Sancho-dang-nam-trong-tam-ngam-cua-chelsea
Sancho đang nằm trong tầm ngắm của Chelsea

Chelsea, MU, Liverpool hay Bayern Munich đều quan tâm cầu thủ của Dortmund, họ chấp nhận chi đậm cho thương vụ này. Mới nhất, Chelsea muốn ký hợp đồng với tiền đạo Sancho của Dortmund, Chủ tịch Roman Abramovich ủng hộ việc đưa về cầu thủ người Anh.

Theo Duncan Castles Chủ tịch Roman Abramovich và Giám đốc Marina Granovskaia đều khẳng định rằng Sancho sẽ là mục tiêu số 1 của Chelsea, họ sẽ đàm phán qua đó đưa về ngôi sao sinh năm 2000. The Blues chấp nhận chi tới 90 triệu bảng cho thương vụ này.

chelsea-san-sang-chi-dam-de-co-Sancho
Chelsea sẵn sàng chi đậm để có được cầu trủ trẻ tài năng này

Chelsea đang đứng trước khả năng chia tay Pedro và Willian, bởi vậy việc họ muốn nâng cấp hành lang cánh cũng là điều dễ hiểu. Sancho đã từng có thời gian chơi bóng ở Anh, bởi vậy anh sẽ dễ dàng hòa nhập với lối chơi của The Blues. Tuy nhiên, rất khó để đội bóng thành London có cựu sao Man City vào tháng 1.

Tương lai Jadon Sancho được Dortmund quyết định, đội bóng vùng Ruhr tuyên bố cầu thủ 19 tuổi không ra đi vào tháng 1 năm 2020. Đại diện của Bundesliga chỉ quyết định đàm phán vào Hè năm nay.

Ngọc Minh - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...