Loading...

Chấn thương nặng, Quang Hải nguy cơ nghỉ hết SEA Games

Trận đấu giữa U22 Việt Nam – Singapore đã khiến Quang Hải bị chấn thương và rời trận đấu từ phút thứ 38. Khả năng đội trưởng của U22 Việt Nam sẽ vắng mặt trong trận bán kết gặp U22 Thái Lan.

Chấn thương nặng, Quang Hải nguy cơ nghỉ hết SEA Games

Phút 38, từ một pha tranh chấp cùng Irfan Fandi, Quang Hải đã bị đội trưởng của U22 Singapore đè lên khá mạnh khiến đội trưởng U22 Việt Nam nằm sân đầy đau đớn.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế của U22 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo quyết định rất nhanh rút Quang Hả khỏi sân, nhằm đảm bảo tiền vệ thủ quân không gặp thêm rắc rối trong bối cảnh đối thủ chơi tương đối rắn.

chan-thuong-nang-quang-hai-nguy-co-nghi-het-sea-games
Pha va chạm giữa Quang Hải với Irfan Fandi

Nỗi lo của thầy Park đã phập phồng từ khi tan trận đến nay, bởi theo nhận định ban đầu, khả năng lớn là Quang Hải bị rách cơ đùi. Nếu điều này xảy ra, thủ quân U22 Việt Nam đương nhiên không thể ra sân trong trận quyết định tấm vé bán kết gặp U22 Thái Lan.

Thậm chí, Quang Hải được tiên đoán sớm nghỉ chơi ở SEA Games 30, một khi kết quả chụp chiếu vào hôm nay không đảo ngược tình thế so với nhận định ban đầu. Việc chụp chiếu chấn thương của Quang Hải, vì vậy càng trở nên thấp thỏm đối với U22 Việt Nam.

Sau pha va chạm, thầy Park đã rút Quang Hải khỏi sân
Pha va chạm dẫn đến chấn thương cho Quang Hải buộc thầy Park phải rút Quang Hải khỏi sân

Việc Quang Hải chấn thương là một tin khó vui đối với HLV Park Hang Seo trong bối cảnh đội nhà đang bước vào giai đoạn quan trọng tại SEA Games 30.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào mật độ cày ải của Quả bóng vàng Việt Nam 2018, chấn thương này là không bất ngờ vì tiền vệ người Đông Anh này đã cày ải quá nhiều, dẫn đến tình trạng quá tải.

Ngọc Minh - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...