Loading...

Cha của Kylian Mbappe nói với người đứng đầu Barcelona về quyết định chuyển nhượng của Real Madrid.

Ngôi sao của PSG, Kylian Mbappe có liên quan đến việc rời Paris trong các kỳ chuyển nhượng gần đây để gia nhập Real Madrid, Barcelona hoặc Liverpool - những đội bóng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho ngôi sao 21 tuổi.

Cha của Kylian Mbappe nói với người đứng đầu Barcelona về quyết định chuyển nhượng của Real Madrid.

Kylian Mbappe sẽ chỉ quan tâm đến việc rời PSG để chuyển đến Real Madrid. Đó là câu nói của nhà báo Tây Ban Nha, Eduardo Inda.

Mbappe được coi là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất trong thế giới bóng đá ngày này. Anh là người đã đưa Pháp đến chức vô địch World Cup 2018 và đang tỏa sáng tại PSG. Màn trình diễn ấn tượng của nhà vô địch WC 2018 đã không gây ngạc nhiên cho mọi người về việc anh muốn tìm kiếm thử thách mới, đáng chú ý nhất là Tây Ban Nha nơi Real MadridBarcelona đã thể hiện sự quan tâm.

Tuy nhiên, có vẻ như Mbappe đã có cho mình quyết định khi nhà báo Inda tuyên bố cha tiền đạo này đã nói rõ với Barca rằng anh chỉ để mắt tới Los Blancos.

Mbappe và Ramos sắp là đồng đội của nhau?

"Barca đã nói chuyện với cha của Kylian là Wilfried Mbappe hai lần, đó là nhân vật quan trọng quyết định đến tương lai của Mbappe, và cả hai lần ông đều đem đến sự thất vọng cho họ", Inda nói.

Kylian Mbappe sẽ chỉ rời PSG để đến Real Madrid, đó là thông điệp được gửi đến các nhà lãnh đạo của Barcelona bởi cha của Mbappe.

Mbappe vẫn còn hợp đồng với đội chủ sân công viên các Hoàng tử đến năm 2022 nhưng chưa muốn kí hợp đồng mới. Mong muốn ra đi của anh còn thể hiển rõ khi trong trận thắng của PSG trước Montpellier với tỉ số 5-0, anh được HLV Thomas Tuchel thay ra rất sớm, điều nay khiến Mbappe không khỏi thất vọng. Mbappe rõ ràng tức giận khi anh ta bị thay ra và từ chối nói chi tiết với HLV Tuchel khi ông cố trấn tĩnh anh

"Tôi có thể nói rằng Mbappe có thể sử dụng tình huống này như một lý do để rời khỏi câu lạc bộ. Anh ấy là một trong những cầu thủ của chúng tôi, anh ấy có một hợp đồng. Tôi đã quyết định và đây là công việc huấn luyện viên" HLV Tuchel nói sau trận đấu đó

"Đây không phải là chuyện cá nhân giữa chúng tôi. Nó chỉ là một điều giữa một cầu thủ không muốn thay thế và một huấn luyện viên có lý do để làm điều đó. Vấn đề là có nhiều người hâm mộ, nhà báo và rất nhiều người đề cập về vấn đế đó.  Đây là lý do tại sao tôi buồn. Có rất nhiều điều tích cực để nói về trên sân."

Thầy trò Tuchel đang bất hòa

Không rõ ràng sẽ có bao nhiêu tiền cho việc mua sắm của HLV Zinedine Zidane và HLV Quique Setien vào mùa hè nhưng cả hai câu lạc bộ đều biết rằng họ sẽ phải chi ra một khoản tiền khổng lồ để có sự phục vụ của Kylian Mbappe và đó có thể vượt qua giá trị bản hợp đồng đắt nhất TG mà Neymar đang nắm giữ.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

 

 
Loading...