Loading...

Cesc Fabregas thừa nhận điều hối tiếc nhất khi anh còn là đội trưởng Arsenal

Cesc Fabregas là một cầu thủ mà CĐV Arsenal luôn yêu thích. Anh chơi cho Arsenal trong một thời gian dài và là đội trưởng của Pháo thủ trong một thời gian. Anh ấy là một tiền vệ sáng tạo với điểm mạnh nằm ở khả năng cung cấp đường chuyền chia cắt hàng phòng ngự cho những cầu thủ ở trên. Cesc là một đội trưởng tốt của Arsenal. Thật không may, anh chỉ giành được một chiếc cúp khi còn ở Arsenal.

Cesc Fabregas thừa nhận điều hối tiếc nhất khi anh còn là đội trưởng Arsenal

Cesc Fabregas trong cuộc trao đổi giữa anh và người hâm mộ, anh đã tiết lộ rằng điều hối tiếc lớn nhất anh có được trong đời là không có khả năng giành được nhiều hơn một chiếc cúp khi còn ở Arsenal.

Hồi tưởng về thời gian ở Arsenal, anh ấy nói rằng:" Tôi chỉ là một cầu thủ phục vụ vì đội bóng và đã dành 8 năm ở đó tôi luôn được ưu ái. Nó không thể hiện một cách bí mật, tôi chỉ giành được một cúp FA và đây là điều tôi hối tiếc nhất có lẽ trong sự nghiệp của tôi, có lẽ không thể nâng một chiếc cúp với tư cách là đội trưởng của Arsenal".

Kết quả hình ảnh cho cesc fabregas arsenal fa cup
Chức vô địch FA Cup là danh hiệu đầu tiên và cũng là cuối cùng của Fabregas khi là đội trưởng Arsenal

Fabregas, giống như hầu hết các cầu thủ đã chơi bên cạnh anh ta, cũng có thể có những điều hối tiếc tương tự. Rất nhiều người trong số họ sẵn sàng nhảy vào mọi cơ hội để rời Arsenal và đến các câu lạc bộ sẽ hỗ trợ họ tìm kiếm những danh hiệu. Danh hiệu duy nhất mà Fabregas giành được với chúng tôi là cúp FA năm 2005. Sau thành công cúp FA, Arsenal không bao giờ thực sự chơi như họ đang tìm cách giành một danh hiệu khác. Rất nhiều cầu thủ, những người đã đến Arsenal thời kỳ đó với ý định cải thiện sự nghiệp của họ, chỉ để nhận ra sau đó rằng Arsenal không phải là câu lạc bộ dành cho họ.

Những cầu thủ như Henry, Adebayor, Hleb và Song, đã rời khỏi những câu lạc bộ lớn hơn, nơi họ giành được những danh hiệu hoặc nhiều danh hiệu hơn, như trường hợp của Henry. Fabregas có thể đang hối hận nhưng lỗi thực sự nên đến câu lạc bộ không bao giờ thể hiện tham vọng. Đủ điều kiện cho giải đấu Champions lúc đó quan trọng hơn với câu lạc bộ hơn là giành các danh hiệu! Arsenal chỉ là nội dung kiếm tiền và đủ điều kiện cho top bốn; và rất nhiều cầu thủ đã nhìn thấy điều này, không bao giờ ngần ngại rời Arsenal khi có cơ hội.

Thật sự đau đớn khi cùng một Arsenal không tham vọng vẫn là Arsenal chúng ta có ngày hôm nay. Cách chúng tôi điều hành mọi thứ tại câu lạc bộ, sẽ không khuyến khích người chơi ở lại. Sẽ rất đau đớn khi thấy những người như Aubameyang và Saka ra đi vào cuối mùa này, nhưng ai sẽ đổ lỗi cho họ? Không cầu thủ bóng đá nào muốn trói mình vào một câu lạc bộ không có dấu hiệu tham vọng. Nhiều cầu thủ sẽ rời Arsenal và sau đó ra sân để bày tỏ sự hối tiếc, trừ khi Arsenal bắt đầu thể hiện tham vọng thực sự.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...