Loading...

Các cầu thủ trẻ của Man United đã sẵn sàng cho Europa

Juan Mata đã ủng hộ các cầu thủ trẻ của Manchester United bước lên chiến đấu nếu huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer trao cho họ cơ hội ở Europa League tuần này.

Các cầu thủ trẻ của Man United đã sẵn sàng cho Europa

Manchester United sẽ phải đối mặt với Astana của Kazakhstan tại Old Trafford hôm thứ Năm tuần tới trong cuộc đụng độ ở giải đấu C2 đầu tiên của họ trong mùa giải này.

Solskjaer đã gợi ý rằng anh ta có thể sử dụng giải đấu để trao kinh nghiệm cho các ngôi sao trẻ bao gồm Mason Greenwood, Angel Gomes, Tahith Chong và James Garner và Mata tin rằng họ đã sẵn sàng.

Mata tin các cầu thủ trẻ của MU đã sẵn sàng cho Europa League
Mata tin các cầu thủ trẻ của MU đã sẵn sàng cho Europa League

"Tôi rất thích chúng," Mata nói. "Tôi có thể nói về mọi người trong số họ."

"Gomes - rất tài năng. Bạn có thể thấy cậu ấy là một cầu thủ bóng đá thực thụ: tầm nhìn, ra quyết định, rất nhanh chân."

"Chong là một cầu thủ chạy cánh thích hợp. Một người rất nhanh và rất khó để đối phó, một cái chân trái rất kỹ thuật và một cú sút tuyệt vời."

"Jimmy Garner ử? Tôi rất thích cậu ấy. Sự điềm tĩnh, cá tính trên trái bóng, sút tốt, ra quyết định tốt. Cậu ấy chạm bóng đúng lúc cậu ấy cần."

"Là một tiền vệ, điều đó rất quan trọng - không chỉ là giữ bóng nhiều mà còn khiến nó di chuyển nhanh hơn, và cậu ấy làm điều đó rất nhiều lần."

"Mason là một cầu thủ dứt điểm rất tốt bằng cả hai chân. Bạn thực sự không thể biết cậu ấy thuận chân phải hay chân trái, đó là một phẩm chất rất tốt cho một tiền đạo."

"Tất cả trong số họ đã được đào tạo cùng với chúng tôi trong một thời gian dài và họ đã phát triển rất nhiều trong sân tập."

Mata đánh giá cao tài năng của các cầu thủ trẻ của MU
Mata đánh giá cao tài năng của các cầu thủ trẻ của MU

Man United đã phải chịu đựng một khởi đầu khó khăn của mùa giải nhưng đã vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Premier League sau chiến thắng 1-0 của họ trước Leicester vào thứ Bảy tuần vừa qua.

Đó là một khởi đầu đầy tích cực cho một tuần bận rộn và sẽ kết thúc bằng một chuyến đi khó khăn đến West Ham vào Chủ nhật tuần này.

"Nếu chúng tôi muốn đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi cần phải gắn bó - từ các nhà quản lý, cầu thủ và người hâm mộ - bởi vì có nhiều người ở bên ngoài thưởng thức nó khi Manchester United không giành chiến thắng", Mata nói thêm.

"Đó là chìa khóa để chúng tôi gắn bó với nhau hơn." Mata kết luận.

Ngọc Lâm

Loading...