Loading...

Bruce xác nhận đàm phán với Newcastle với vai trò huấn luyện viên

Huấn luyện viên của Thứ Tư Sheffield, Steve Bruce đã xác nhận ông đã có cuộc đàm phán với đại diện câu lạc bộ Newcastle United để về tiếp quản vị trí huấn luyện viên còn trống.

Bruce xác nhận đàm phán với Newcastle với vai trò huấn luyện viên

Huấn luyện viên Steve Bruce đã thừa nhận có cuộc hội đàm với Newcastle United về tiếp quản vị trí huấn luyện viên nhưng ông cũng cho biết đang chờ cả hai câu lạc bộ đồng ý thỏa thuận thỏa hiệp.

Bruce năm nay 58 tuổi, là một trong những người dẫn đầu trong danh sách thay thế cho Rafa Benitez, người đã rời khỏi St James Park vào tháng trước khi kết thúc hợp đồng.

Sky Sports tiết lộ, Newcastle đã xác nhận để giải phóng hợp đồng của Bruce họ sẽ phải thanh toán bồi thường khoảng 1 triệu bảng, nhưng Sheffield lại muốn có được một khoản tiền đáng kể hơn thế.

Khi được yêu cầu xác nhận việc ông đã có cuộc đàm phán với Newcastle, cựu hậu vệ Bruce của Manchester United nói với Sky Sports: "Vâng, Tôi đã có một cuộc trò chuyện với họ."

"Nó đã xảy ra quá nhanh đến nỗi tôi phải nắm bắt tình hình, sự việc này nằm trong tay của cả hai câu lạc bộ và tôi sẽ thấy nó phát triển ở đâu trong 24 đến 48 giờ tới. Không có gì thực sự để nói, cho đến khi hai câu lạc bộ đạt được một thỏa thuận nào đó."

Bruce từng là huấn luyện viên của cả Sunderland và Aston Villa, Bruce đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên thứ tư của Sheffield vào tháng 1 và đã dẫn dắt họ cán đích ở vị trí thứ 12 tại mùa giải năm vừa qua.

Loading...