Chủ nhật, 23/06/2019 | 21:29 (GMT+7)

Boateng nên rời Bayern Munich - Hoeness

Chủ tịch của Bayern Munich, Uli Hoeness đã nói với hậu vệ Jerome Boateng là lựa chọn tốt nhất là rời câu lạc bộ và tìm kiếm thử thách mới.

Boateng gia nhập Bayern từ Manchester City vào năm 2011, hiện nay đã được liệt kê vào danh sách rời khỏi Allianz Arena. Trong chiến thắng 3-0 trước RB Leipzig vào thứ Bảy, Boateng dự bị và không tham gia vào lễ kỷ niệm sau trận đấu.

"Anh ấy phải tìm kiếm một thử thách mới, điều đó tốt hơn cho anh ấy", Uli Hoeness nói. "Tôi khuyên Boateng rời FC Bayern.

"Tôi tin rằng sẽ tốt hơn cho anh ấy khi tận hưởng một không khí khác. Tôi tin rằng anh ấy phải tìm kiếm một thử thách mới, điều đó tốt hơn cho anh ấy. Anh ấy trông hoàn toàn lạc lõng."

Bayern đã đảm bảo sự xuất hiện của các hậu vệ giành chiến thắng World Cup cùng đội tuyển Pháp, tuy nhiên Benjamin Pavard và Lucas Hernandez sẽ đến vào mùa hè này khi Bayern muốn nâng cấp hàng phòng ngự của họ.

Tờ Bild đã xuất bản vào hôm thứ 2 cho biết rằng: Boateng, người còn hợp đồng đến năm 2021 và đang hưởng mức lương hàng năm là 12 triệu euro, không muốn rời câu lạc bộ bằng bất cứ giá nào và cho rằng người đàn ông 30 tuổi này sẽ chờ đợi một lời đề nghị từ một câu lạc bộ hàng đầu hoặc ở lại Bayern.

Mùa hè năm ngoái, vụ chuyển nhượng của Boateng tới Paris Saint-Germain đã sụp đổ khi nhà vô địch Ligue 1 không sẵn sàng đáp ứng khoản phí chuyển nhượng 38 triệu euro mà Bayern yêu cầu cho nhà vô địch World Cup 2014.

Mùa giải 2018-19, Boateng không chỉ mất vị trí mà còn bị buộc phải chấm dứt sự nghiệp thi đấu quốc tế khi huấn luyện viên Joachim Low tuyên bố anh không còn nằm trong kế hoạch cùng với các đồng đội khác của Bayern là Mats Hummels và Thomas Muller.

Bài viết đang hot
Bóng đá Việt Nam