Loading...

Benitez chia tay câu lạc bộ Newcastle

Rafa Benitez sẽ chia tay câu lạc bộ Newcastle khi hợp đồng kết thúc vào ngày 30 tháng 6, thông báo từ chính thức từ câu lạc bộ tuyên bố.

Benitez chia tay câu lạc bộ Newcastle

Benitez sẽ kết thúc hợp đồng với Newcastle khi không đồng ý gia hạn hợp đồng mới với chủ sở hữu của Newcastle, Mike Ashley trong vài tháng qua.

Với sự không chắc chắn về việc Ashley có bán câu lạc bộ trước chiến dịch 2019-20 hay không, Benitez cảm thấy có rất nhiều trở ngại để có thể vượt qua.

"Thật thất vọng khi chúng tôi tuyên bố HLV Rafael Benitez sẽ rời Newcastle United khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2019", câu lạc bộ cho biết.

"Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để gia hạn hợp đồng với Rafa trong một khoảng thời gian đáng kể, tuy nhiên điều đó đã không thể giúp chúng tôi đạt được thỏa thuận với Rafa và người đại diện của ông ấy."

Cựu HLV của Liverpool và Real Madrid gia nhập Newcastle vào tháng 3 năm 2016 nhưng không thể giúp đội bóng tránh khỏi xuống hạng Premier League.

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã ở lại và dẫn dắt họ thăng hạng từ Giải vô địch hạng nhất, sau đó giúp câu lạc bộ cán đích với vị trí thứ 10  và sau đó là thứ 13 mùa trước.

"Chúng tôi muốn cảm ơn Rafa và đội ngũ huấn luyện của ông ấy vì những nỗ lực của họ trong ba năm qua và đóng góp quan trọng của họ cho những gì đã đạt được của câu lạc bộ," thông báo nói thêm.

"Chúng tôi cũng muốn cảm ơn những cổ động viên đã ủng hộ chúng tôi vì sự kiên nhẫn của họ trong thời gian khó khăn này.

"Câu lạc bộ đang trong quá trình tìm kiếm, bổ nhiệm người thay thế dẫn dắt câu lạc bộ."

Loading...