Loading...

Bayern rút lui trong vụ chuyển nhượng De Ligt

Bayern Munich đã rút lui trong cuộc đua ký hợp đồng với Matthijs de Ligt, một nguồn tin thân cận với câu lạc bộ đã nói với ESPN FC.

Bayern rút lui trong vụ chuyển nhượng De Ligt

Nhà vô địch nước Đức đã theo đuổi đội trưởng Ajax một thời gian dài sau những cuộc đàm phán tích cực ban đầu nhưng gần đây đã thông báo không theo đuổi trung vệ này.

Manchester United và Barcelona được cho là đang dẫn đầu cuộc săn đón hậu vệ người Hà Lan, trong khi Juventus cũng dành sự quan tâm đặc biệt với De Ligt.

Phát biểu trước cuộc họp trong trận đấu của đội tuyển Quốc gia với Anh, De Ligt nói: "Tôi chưa xác định rõ bản thân mình sẽ tới đâu? Rrõ ràng Premier League là một cuộc cạnh tranh lớn - Laliga cũng vậy - nhưng bạn cũng có những lựa chọn khác. Tôi vẫn không biết gì về tương lai của mình, vì vậy tôi sẽ chờ đợi mọi chuyện diễn ra như thế nào."

Bayern đang nhắm tới 2 mục tiêu của đội tuyển Pháp là Lucas Hernandez từ Atletico Madrid và Benjamin Pavard từ Stuttgart với tổng cộng 115 triệu euro để tăng cường tuyến dưới vào mùa giải tới, họ cũng rất muốn tăng cường thêm một cầu thủ chạy cánh vào đội hình.

Các cuộc đàm phán ký hợp đồng với Leroy Sane từ Manchester City đến nay vẫn chưa được hoàn tất do số tiền chuyển nhượng quá lớn so với ngân sách mua sắm của Bayern.

Loading...