Loading...

Bayern Munich ký hợp đồng với sao trẻ Singh

Nhà vô địch Bundesliga, Bayern Munich đã thông báo hoàn tất ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người New Zealand là Phoenix Sarpreet Singh.

Bayern Munich ký hợp đồng với sao trẻ Singh

Cầu thủ 20 tuổi này đã ký hợp đồng 3 năm, anh ấy sẽ bắt đầu với đội dự bị của Bayern trong cuộc giải đấu hạng ba.

Nếu Singh gây ấn tượng ở đó, anh ta có thể trở thành Kiwi đầu tiên chơi bóng trong đội hình của một trong những đội bóng lớn nhất châu Âu.

Anh cũng sẽ trở thành người New Zealand thứ hai chơi ở Bundesliga sau Wynton Rufer, người được cho là cầu thủ tấn công hay nhất của đất nước đã có 6 mùa giải với Werder Bremen.

Những màn trình diễn của Singh cho New Zealand tại World Cup U20 gần đây được cho là đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên của câu lạc bộ nước Đức.

"Họ coi tôi là một tiềm năng cho đội và về cơ bản họ muốn tôi phát triển cho mùa giải tiếp theo, sau đó ai biết được điều gì sẽ xảy ra ở đó", Singh nói trong một tuyên bố.

"Tùy thuộc vào mức độ bạn có thể làm với bất cứ điều gì có thể. Tôi sẽ tập luyên cùng với đội 2, chúng tôi tập luyện ngay bên cạnh đội 1 cùng một lúc và nếu có chấn thương hoặc những thứ tương tự bạn có thể kêu gọi sự trợ giúp khá dễ dàng. Bây giờ tôi phải chứng minh năng lực của riêng tôi."

Singh đã ghi được 5 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo mùa trước với vai trò là hộ công cho cặp đôi tiền đạo.

Sinh ra và lớn lên ở Auckland, anh gia nhập Học viện Phoenix vào năm 2015, việc chuyển đến Bayer sẽ là niềm tự hào cho tổng giám đốc của câu lạc bộ David Dome.

Loading...