Loading...

Bất ngờ! Ngôi sao của Man Utd sáng tạo hơn cả Bruno Fernandes

Man Utd vừa có chiến thắng ấn tượng với tỉ số 3-0 trước Watford và tân binh Bruno Fernandes đều góp dấu giày trong 3 bàn thắng đó. Nhưng theo thống kê thì cầu thủ chơi thấp hơn là Matic sáng tạo hơn cả Bruno.

Bất ngờ! Ngôi sao của Man Utd sáng tạo hơn cả Bruno Fernandes

Cầu thủ người Serbia đã được liên kết với việc rời khỏi Old Trafford trong những tuần gần đây, nhưng màn trình diễn của anh ấy kể từ năm mới thậm chí dẫn đến Solskjaer tuyên bố rằng anh ấy đang chơi thứ bóng đá tốt nhất kể từ khi tôi ở đây vào tháng trước. Và chống lại Watford vào Chủ nhật, anh ấy đã cho thấy chính xác lý do tại sao Solsa nói điều đó.

Theo Sofascore, điểm đánh giá của Matic là 7.8 chỉ được đánh giá cao hơn Fernandes và Greenwood, những người tất nhiên cả hai đều có tên trên bảng điểm. Những đóng góp của Matic đã hoàn thiện hơn rất nhiều và hiệu quả hơn ở những khu vực khác nhau trên sân. Nhưng có lẽ đáng ngạc nhiên nhất, cựu cầu thủ Chelsea tỏa sáng theo nghĩa sáng tạo hơn.

Matic đang trở lại với phong độ tuyệt vời

Tổng số năm đường chuyền ấn tượng của anh ấy nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trên sân tại Old Trafford, bao gồm cả tân binh Fernandes. Chưa kể rằng Matic cũng có nhiều cú chạm và chuyền hơn cầu thủ người Bồ, và hoàn thành ba trong số năm quả bóng dài cố gắng của anh ta.

Là một tiền vệ đánh chặn, Matic đã giải phóng tuyến giũa, đánh chặn, tắc bóng anh đều hoàn thành rất tốt. Cứ như tuyến giữa là show diễn của cầu thủ đã ngoài 30 tuổi.

Mặc dù không ghi bàn hay kiến tạo, anh vẫn là người cầm trịch tuyến giữa cực tốt, và cho phép những người như Fernandes, Martial và Greenwood tỏa sáng. Anh ta đặt nền tảng với những đường chuyền và tầm nhìn tuyệt vời của mình, và Solskjaer sẽ rất tự hào về Matic.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...