Loading...

Barcelona: Neymar có thể trở về nhưng không được phép đòi hỏi

Phó chủ tịch của Barcelona, Jordi Cardoner cho biết Neymar muốn trở lại câu lạc bộ nhưng họ chưa tìm cách đưa anh trở lại.

Barcelona: Neymar có thể trở về nhưng không được phép đòi hỏi

Neymar đã rời Barca để đến Paris Saint-Germain trong một cuộc chuyển nhượng kỷ lục thế giới trị giá 222 triệu euro hai năm trước nhưng cuộc sống ở Pháp đã không đáp ứng được kỳ vọng cho tiền đạo này.

Nguồn tin của ESPN FC cho rằng PSG đã sẵn sàng bán tiền đạo người Brazil và Barca là đội đang xem xét một thỏa thuận để tạo điều kiện cho sự trở lại Nou Camp của Neymar.

Tuy nhiên, Phó chủ tịch Barca là Cardoner đã phủ nhận điều đó: " Đó là điều mà câu lạc bộ đã từng thảo luận vì chúng tôi biết Neymar rất muốn chuyển về Barcelona".

"Theo như tôi biết, Barcelona đã không thực hiện bất kỳ hành động nào để đưa anh ấy trở về", ông nói trong một cuộc họp báo hôm thứ Năm. "Hội đồng đã không thảo luận về việc đưa anh ta trở lại, trừ khi Neymar phải thể hiện mong muốn một cách thực tế".

"Có vẻ như Neymar muốn quay lại, hoặc ít nhất đó là những gì anh ấy bày tỏ, nhưng đó không phải là thứ gì đó trên bàn. Hoàn toàn không đúng khi Barca lo lắng về việc có ký hợp đồng được với Neymar hay không".

Cardoner chia sẻ thêm: "Đó chưa phải hành động khiến chúng tôi cần phải giải quyết, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Tôi không ngạc nhiên khi một cầu thủ đã chia tay Barca và giờ lại muốn quay lại".

"Không có nhiều nơi như Barcelona. Có những trường hợp cầu thủ đã rời đi và trở lại, như Cesc Fabregas. Neymar là một cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên lúc đó anh ấy đã quyết định rời đi. Tôi chỉ có thể nói ở giai đoạn này chúng tôi chưa hề liên lạc với anh ấy. "

Động thái trên của Cardoner cho thấy Barca cũng không hoàn toàn hài lòng về Neymar do trước đây Neymar đã cố gắng thoát khỏi câu lạc bộ bằng mọi giá. Cầu thủ người Brazil cũng đã từng đệ đơn kiện câu lạc bộ xứ Catalan do một khoản tiền thưởng chưa được trả mà anh tin rằng mình phải được nhận từ lần gia hạn cuối cùng với Barca trước khi chia tay câu lạc bộ.

"Có rất nhiều điều về sự ra đi của anh ấy mà chúng tôi không thích, có rất nhiều điều cần giải quyết", Cardoner nói thêm.

Barca muốn ký một hợp đồng lớn vào mùa hè này và các nguồn tin của ESPN FC cho rằng họ sẽ thực hiện điều khoản mua lại Antoine Griezmann khi nó giảm xuống còn 120 triệu euro vào tháng 7.

Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức nào trên các phương tiện truyền thông của câu lạc bộ xác nhận rằng họ sẽ sẵn sàng đưa cả Neymar và Antoine Griezmann về Nou Camp.

Nếu kịch bản đó xảy ra, Barca sẽ buộc phải bán một số cầu thủ để mang về một khoản kinh phí cho việc chuyển nhượng này. ESPN FC tiết lộ vào tháng 4 rằng câu lạc bộ hy vọng sẽ mang lại doanh thu lên tới 300 triệu euro vào mùa hè này với việc bán đi những cầu thủ không đáp ứng được kỳ vọng như Philippe Coutinho, Ivan Rakitic và Samuel Umtiti.

Hiện tại Barca đã bắt đầu cuộc thanh lọc với sự ra đi của Andre Gomes, Jasper Cillessen và Marc Cardona, trong khi thủ môn Neto đã gia nhập Valencia.

Loading...