Loading...

Barcelona giao hữu Napoli ở Miami và Michigan

Barcelona sẽ trở lại Hoa Kỳ vào mùa hè này, nơi họ sẽ chơi hai trận giao hữu với đội bóng nước Ý là Napoli ở Miami và Michigan.

Barcelona giao hữu Napoli ở Miami và Michigan

Hai đội sẽ gặp nhau tại sân vận động Hard Rock vào ngày 7 tháng 8 và sau đó một lần nữa tại sân vận động Michigan vào ngày 10 tháng 8 như một phần của lễ khai mạc La Liga-Serie A Cup.

Barca đã đến Hoa Kỳ trong hai mùa hè vừa qua nhưng năm nay ban đầu họ đã quyết định không quay trở lại Hoa Kỳ để ủng hộ cho một tour du lịch tại châu Á nhằm nâng cao sự lan tỏa khu vực Đông Nam Á, cụ thể như sau:

Barce sẽ giao hữu với Chelsea và Vissel Kobe tại Rakuten Cup tại Nhật Bản vào cuối tháng 7 và câu lạc bộ hy vọng sẽ chơi một trận đấu ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, vì đã không đảm bảo một trận đấu khác ở Viễn Đông, nhà vô địch Tây Ban Nha đã quyết định thêm một chuyến đi ngắn đến Hoa Kỳ vào lịch trình mùa hè của họ trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Barca dự kiến ​​sẽ có một đội hình đầy đủ cho các trận đấu giao hữu, bao gồm Lionel Messi và Luis Suarez. 

"Đến thăm Hoa Kỳ và có thể đến gần hơn với người hâm mộ của chúng tôi luôn là một điều tuyệt vời đối với Barca", chủ tịch Josep Maria Bartomeu nói. "Trên hết, chúng tôi cũng sẽ có cơ hội chơi tại hai sân vận động mang tính biểu tượng. Trong khi ở đó, chúng tôi hy vọng sẽ đưa ra một chương trình và giải trí cho người hâm mộ Mỹ với phong cách chơi của chúng tôi."

Đội bóng xứ Catalan đã chơi ở New Jersey, Washington D.C. và Miami vào năm 2017 như một phần của International Champions Cup (ICC) và mùa hè năm ngoái ở Los Angeles, Dallas và Santa Clara, California.

Năm nay Barca đã không tham gia vào ICC nhưng bây giờ sẽ tham gia La Liga-Serie A Cup lần đầu tiên. Chiếc cúp hàng năm sẽ có sự tham gia của các đội từ các giải đấu Tây Ban Nha và Ý.

"La Liga đã nhận ra tầm quan trọng của việc mở rộng quốc tế, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, đó là lý do tại sao chúng tôi dành những nguồn lực quan trọng liên doanh của chúng tôi với Tập đoàn thể thao liên quan", Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas, người đã cố gắng nỗ lực tham gia trận đấu của Barca với Girona ở Miami đầu năm nay.

"Việc tạo ra La Liga-Serie A Cup phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là tạo thêm cơ hội cho người hâm mộ Hoa Kỳ ăn mừng La Liga và chúng tôi mong muốn truyền thống mới hàng năm này sẽ đưa các câu lạc bộ của chúng tôi đến Mỹ vào mỗi mùa hè."

Loading...