Loading...

Barca ký hợp đồng với Neto, giá trị giải phóng hợp đồng lên tới 200 triệu bảng

Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Valencia về việc ký hợp đồng với thủ môn người Brazil, Neto với giá 26 triệu euro cộng thêm 9 triệu euro tiền bổ sung.

Barca ký hợp đồng với Neto, giá trị giải phóng hợp đồng lên tới 200 triệu bảng

Barcelona đã hoàn tất việc ký hợp đồng với thủ môn Neto của Valencia, người đến câu lạc bộ với tư cách là người thay thế cho Jasper Cillessen, người đã chuyển sang câu lạc bộ khác.

Neto năm nay 29 tuổi, gia nhập Barca với mức phí ban đầu là 26 triệu euro cộng thêm 9 triệu euro phụ phí tùy thuộc vào thành tích thi đấu. Anh đã ký hợp đồng 4 năm tại Camp Nou, hợp đồng ràng buộc Neto với nhà vô địch Tây Ban Nha là đến năm 2023 và kèm theo một điều khoản mua lại trị giá 200 triệu euro được đưa vào các điều khoản trong hợp đồng.

Cillessen đã ký hợp đồng với Valencia với mức phí lên tới 35 triệu euro vào đầu tuần này. Nếu Barca cũng trả tất cả các phụ phí bổ sung cho Neto, thỏa thuận giữa hai bên sẽ kết thúc bằng việc trao đổi cầu thủ.

Barca rất muốn Cillessen ở lại câu lạc bộ nhưng thủ môn người Hà Lan khăng khăng đòi ra đi. Cillessen đã nói với Barca vài tháng trước đây rằng anh ấy muốn ra đi trong mùa hè này để có thể chơi bóng đá thường xuyên hơn trong năm tới.

Blaugrana đã cân nhắc việc đẩy thủ môn trẻ Inaki Pena bắt dự bị cho Marc-Andre ter Stegen. Tuy nhiên, cuối cùng họ thích tìm kiếm một lựa chọn có kinh nghiệm hơn.

Neto đã có 80 lần ra sân cho Valencia trong 2 mùa giải chơi bóng cho câu lạc bộ sau khi gia nhập từ Juventus, . Anh cũng đã từng chơi cho Fiorentina và Atletico Paranaense và cũng từng là thành viên cho đội tuyển quốc gia Brazil.

Neto sẽ là sự lựa chọn số 2 tại Barca sau Ter Stegen, người đã đánh bật và chiếm vị trí số 1 của Cillessen trong 3 mùa giải gần nhất.

Sự xuất hiện của Neto hoàn thành một tuần bận rộn cho Barca. Cùng với việc bán Cillessen, họ cũng đã bán Andre Gomes cho Everton và Marc Cardona cho Osasuna.

Loading...