Loading...

Barca hoàn tất thương vụ chiêu mộ Junior Firpo, phí giải phóng 200 triệu Euro

Đội bóng chủ sân Nou Camp đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng hậu vệ Junior Firpo từ Real Betis với mức phí chuyển nhượng khoảng 18 triệu euro và 12 triệu euro biến phí

Barca hoàn tất thương vụ chiêu mộ Junior Firpo, phí giải phóng 200 triệu Euro

Trang chủ Barcelona xác nhận, đội bóng xứ Catalan đã chiêu mộ thành công hậu vệ trái Junior Firpo từ Real Betis với mức phí 18 triệu euro kèm theo 12 triệu euro biến phí. Giao kèo giữa đôi có thời hạn 5 năm, đến tháng 6/2024 và phí giải phóng hợp đồng là 200 triệu euro.
 
Trước thời điểm trang chủ Barca đưa ra thông báo hoàn tất hợp đồng không lâu, nhà báo Fabrizio Romano cho biết, cầu thủ từng thi đấu cho đội U21 Tây Ban Nha đã có mặt tại Barcelona để chuẩn bị cho buổi kiểm tra y tế bắt buộc trước khi đặt bút ký bản hợp đồng chính thức.
 
Dự kiến thương vụ này sẽ được hoàn tất trong ngày hôm nay và Firpo sẽ kịp cùng toàn đội đáp chuyến bay tới Mỹ để tham dự 2 trận đấu với Napoli trong khuôn khổ La Liga Serie A Cup diễn ra vào ngày 7/8 và 10/8.
 
Firpo chỉ được xem là phương án dự phòng trong trường hợp Barca không mua được David Alaba. Khi chuyển tới sân Nou Camp, cầu thủ 22 tuổi nhiều khả năng sẽ chỉ làm kép phụ cho đàn anh Jordi Alba và là lựa chọn cho hành lang cánh trái của đội bóng trong tương lai không xa.
 
Với việc chiêu mộ thành công Junior Firpo, Barca đã đón tân binh thứ 6 ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 với tổng số tiền chuyển nhượng lên tới 255 triệu euro. Trước Junior Firpo, Barca có 5 tân binh là Frenkie de Jong, Emerson, Neto, Antoine Griezmann và Marc Cucurella.
Loading...