Loading...

Barca đưa Coutinho vào hợp đồng mua lại Neymar

Barcelona biết rằng PSG rất muốn có Philippe Coutinho và để có thể chiêu mộ Neymar trở lại Nou Camp, họ đã đưa Coutinho vào như một phần của hợp đồng để giảm chi phí cũng như làm hài lòng PGS.

Barca đưa Coutinho vào hợp đồng mua lại Neymar

Nhà vô địch Tây Ban Nha chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng với Antoine Griezmann của Atletico Madrid vào tuần tới nhưng sự xuất hiện của tiền đạo người Pháp sẽ không loại trừ một khả năng, Barca không đủ tiền chiêu mộ lại Neymar cho mùa hè này.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã chịu trách nhiệm về các cuộc đàm phán liên quan đến việc đưa Neymar trở lại Nou Camp và ý tưởng của ông là Coutinho sẽ chuyển sang hướng ngược lại để giảm chi phí mua lại Neymar.

Theo các nguồn tìn thân Barcelona, nếu họ có thể đưa Coutinho vào thành một phần của hợp đồng, cơ hội tái hợp với Neymar trong kỳ chuyển nhượng này là "khả thi hơn rất nhiều".

"PSG muốn có Coutinho và đã cân nhắc chiêu mộ anh trong một thời gian dài theo dõi. Chúng tôi biết rằng họ đã hỏi ý kiến ​​người hâm mộ của mình về việc chiêu mộ Philippe Coutinho. Đồng thời Coutinho cũng đã quan tâm đến PSG một thời gian dài." Nguồn tin tại câu lạc bộ Catalan chia sẻ với ESPN FC.

Nguồn tin của ESPN FC vào tháng trước cho biết rằng: PSG đã sẵn sàng bán Neymar. Họ sẽ chấp nhận 200 triệu euro cộng với Coutinho, mặc dù Barca có thể phải tìm cách đưa cầu thủ thứ hai vào hợp đồng để có thể giảm giá hơn nữa vì họ đã chi ra 120 triệu euro cho thương vụ mua Griezmann và 75 triệu euro chi cho việc mang về tiền vệ Frenkie de Jong từ Ajax.

Phó chủ tịch Barca Jordi Cardoner tuần trước nói rằng Neymar muốn gia nhập câu lạc bộ. Và trong khi Kylian Mbappe rất muốn cầu thủ người Brazil ở lại Paris cùng anh, động thái của Neymar đã khiến câu lạc bộ Ligue 1 chán ngấy với thói quen và lối sống nghèo nàn của Neymar.

Barca đã rất tích cực tìm cách bán đi Coutinho kể từ tháng tư. Họ đang định giá 105 triệu euro cho cựu cầu thủ Liverpool và đã nhận được một số lời đề nghị mua.

Coutinho gia nhập Barca 18 tháng trước trong một bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ trị giá 160 triệu euro. Anh đến cùng với Ousmane Dembele với nhiệm vụ lấp đầy khoảng trống mà Neymar để lại khi anh ấy đã gia nhập PSG vào mùa hè năm 2017 trong một vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới 222 triệu euro.

Coutinho đã không thể thích nghi tại Barcelona, ​​nhưng anh ấy đang gây ấn tượng mạnh tại Copa America với Brazil. Anh ấy đã giúp đội chủ nhà đánh bại Argentina vào thứ ba để lọt vào trận chung kết.

Barcelona hy vọng rằng màn trình diễn thăng hoa của Coutinho trong suốt giải đấu sẽ tăng thêm giá trị của anh ấy sau một mùa giải kết thúc đáng thất vọng.

Hiện tại vẫn chưa có động thái liên hệ trực tiếp nào giữa PSG và Barca. Mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ vẫn lạnh nhạt, đến mức Barca đang chờ PSG mở các cuộc đàm phán bất kỳ liên quan đến thỏa thuận mua Neymar.

Loading...