Loading...

Báo Indonesia ca ngợi “Quang Hải sinh ra để chiến thắng”

Theo Fox Sport Indonesia dành lời khen cho Nguyễn Quang Hải, trước khi U22 Việt Nam vs U22 Indonesia gặp nhau ở SEA Games 30.

Báo Indonesia ca ngợi “Quang Hải sinh ra để chiến thắng”

Fox Sport phiên bản Indonesia vừa đưa ra danh sách những cầu thủ được quan tâm nhất ở bóng đá nam, SEA Games 30. Nguyễn Quang Hải của U22 Việt Nam là một trong số này."Quang Hải là một cầu thủ xuất sắc, một nhà lãnh đạo tuyệt vời", Fox Sport Indonesia khen ngợi.

Bài báo nhấn mạnh: "Quang Hải là một trong những tài năng đã được theo dõi từ rất lâu, không chỉ ở khu vực. Anh được sinh ra để chinh phục các danh hiệu. Quả thực, Quang Hải là một trong những cầu thủ dưới 23 tuổi có nhiều danh hiệu nhất.

bao-indonesia-ca-ngoi-quang-hai-sinh-ra-de-chien-thang
Quang Hải được báo Indonesia ca ngợi tài năng

Cho đến nay, cầu thủ của CLB Hà Nội đã giành được 7 danh hiệu lớn, bao gồm cả chức vô địch AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam".

U22 Việt Nam có 2 chiến thắng liên tiếp, ghi 12 bàn thắng. Quang Hải tham dự trận thắng U22 Lào 6-1, và bản thân anh có 1 pha lập công đẳng cấp. Fox Sport Indonesia nhận đinh, Quang Hải là vũ khí quan trọng của U22 Việt Nam trên hành trình tìm kiếm vinh quang ở SEA Games 2019.

"Quang Hải nổi tiếng với khả năng đá phạt trực tiếp, như trở thành một phong cách rất riêng. Anh là đội trưởng, và là niềm hy vọng lớn nhất của U22 Việt Nam trong cuộc chiến ở SEA Games 30".

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...